Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

HP LỌT TOP 100 - TẬP ĐOÀN TOÀN CẦU BỀN VỮNG NHẤT

119 lượt xem

HP một lần nữa lọt 100 Tập đoàn toàn cầu bền vững nhất, vinh dự nằm ở vị trí thứ 39, từ vị trí thứ 77 vào năm 2018.

Chỉ số toàn cầu này của Corporate Knight công nhận các công ty hàng đầu về tính bền vững. Các công ty lọt vào danh sách được ghi điểm dựa trên 21 chỉ số hiệu suất bao gồm quản lý tài nguyên, quản lý nhân viên, quản lý tài chính, doanh thu sạch và hiệu suất của nhà cung cấp.

Corporate Knight là một công ty xuất bản và nghiên cứu có trụ sở tại Toronto, Canada. Corporate Knight xuất bản tạp chí lưu hành lớn nhất thế giới tập trung vào sự bền vững và kinh doanh có trách nhiệm; bộ phận nghiên cứu của công ty này phát triển xếp hạng doanh nghiệp, xếp hạng sản phẩm và công cụ đầu tư.

Tin tức

HP xin được giới thiệu dòng máy All-in-One ProOne G4 dành cho các doanh nghiệp trẻ với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và quản lý bảo mật toàn diện. Dễ triển khai, với khả năng quản lý cáp thông minh cùng một thiết kế tinh tế, kiểu dáng chuyên nghiệp mọi mặt – trước, sau và cả khi nhìn từ cạnh hông. Máy trang bị bộ xử lý Intel® Core™ processors thế hệ 8 hiệu năng cao và các tùy chọn như cổng USB Type-C™ và cổng vào/ ra có thể lựa chọn cấu hình tùy theo nhu cầu