Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

HP VIETNAM DAY 2019 - CÙNG THÚC ĐẨY TƯƠNG LAI" TRÊN DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ TINHTE

312 lượt xem
Với tựa "Máy tính, máy in của HP sẽ được bán trên Lazada, FPT Shop Online, bảo hành nhanh gọn" được chia sẻ trên forum Tinhte vào ngày 22 tháng 5 năm 2019, tác giả đề cập đến HP Vietnam Day 2019 như là một chương trình giới thiệu chiến lược tái phát triển HP và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện đến việc giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt Công nghiệp 4.0.
Ngoài việc tập trung vào SMB, HP cũng chuẩn bị cho một "quốc gia sẵn sàng kỹ thuật số" (digital-ready nation) thông qua sự đổi mới và dịch vụ khách hàng xuất sắc phù hợp với khách hàng, đối tác và nhu cầu kinh doanh tại từng địa phương.
 
Tin tức

HP có nhiều dòng sản phẩm máy in từ công suất nhỏ đến cực lớn đáp ứng nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Trong đó, dòng máy in HP M404 Series có thể nói luôn được các doanh nghiệp SMB tin dùng. Bởi máy dễ dàng in ấn từ mọi thiết bị, hầu như mọi nơi một cách an toàn thông qua Cloud, in không dây ngay cả khi không có mạng. Hơn nữa với HP Print Security, HP M404 Series có bảo mật tốt nhất trong phân khúc - giúp giám sát tự động và xác thực phần mềm, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.