Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

HP VIETNAM DAY 2019 - CÙNG THÚC ĐẨY TƯƠNG LAI" TRÊN DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ TINHTE

101 lượt xem
Với tựa "Máy tính, máy in của HP sẽ được bán trên Lazada, FPT Shop Online, bảo hành nhanh gọn" được chia sẻ trên forum Tinhte vào ngày 22 tháng 5 năm 2019, tác giả đề cập đến HP Vietnam Day 2019 như là một chương trình giới thiệu chiến lược tái phát triển HP và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện đến việc giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt Công nghiệp 4.0.
Ngoài việc tập trung vào SMB, HP cũng chuẩn bị cho một "quốc gia sẵn sàng kỹ thuật số" (digital-ready nation) thông qua sự đổi mới và dịch vụ khách hàng xuất sắc phù hợp với khách hàng, đối tác và nhu cầu kinh doanh tại từng địa phương.
 
Tin tức

HP ProDesk 405 G4 Desktop Mini trang bị vi xử lý AMD Ryzen Pro mạnh mẽ, an toàn, dễ quản lý, chi phí hợp lý cho dân văn phòng. Vi xử lý AMD Ryzen™ Pro với đồ họa Radeon™ Vega tích hợp mang đến hiệu năng xử lý cao cùng khả năng xuất ra đến 3 màn hình cùng lúc. Tiết kiệm không gian và điện tiêu thụ nhờ kích thước siêu nhỏ gọn, mang đến môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, diện mạo văn phòng hiện đại Dễ dàng bố trí máy ở nhiều vị trí như quầy tiếp tân, quầy chăm sóc khách hàng (call center), sàn nhà máy, bàn làm việc,... Cộng nghệ bảo mật HP Sure Click và HP BIOSphere giúp chống lại các nguy cơ tấn công. Manageability Integration Kit cung cấp khả năng quản lý cấp doanh nghiệp. Máy sẽ làm việc tốt hơn với Windows 10.