Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

HP VIETNAM DAY 2019 - CÙNG THÚC ĐẨY TƯƠNG LAI" TRÊN DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ TINHTE

253 lượt xem
Với tựa "Máy tính, máy in của HP sẽ được bán trên Lazada, FPT Shop Online, bảo hành nhanh gọn" được chia sẻ trên forum Tinhte vào ngày 22 tháng 5 năm 2019, tác giả đề cập đến HP Vietnam Day 2019 như là một chương trình giới thiệu chiến lược tái phát triển HP và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện đến việc giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt Công nghiệp 4.0.
Ngoài việc tập trung vào SMB, HP cũng chuẩn bị cho một "quốc gia sẵn sàng kỹ thuật số" (digital-ready nation) thông qua sự đổi mới và dịch vụ khách hàng xuất sắc phù hợp với khách hàng, đối tác và nhu cầu kinh doanh tại từng địa phương.
 
Tin tức

HP xin được giới thiệu dòng máy All-in-One ProOne G4 dành cho các doanh nghiệp trẻ với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và quản lý bảo mật toàn diện. Dễ triển khai, với khả năng quản lý cáp thông minh cùng một thiết kế tinh tế, kiểu dáng chuyên nghiệp mọi mặt – trước, sau và cả khi nhìn từ cạnh hông. Máy trang bị bộ xử lý Intel® Core™ processors thế hệ 8 hiệu năng cao và các tùy chọn như cổng USB Type-C™ và cổng vào/ ra có thể lựa chọn cấu hình tùy theo nhu cầu