Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

SIÊU VIỆT VINH DỰ TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN BỘI THU GIẢI THƯỞNG CỦA DELLEMC

720 lượt xem

Thêm một năm nữa, Siêu Việt đón nhận giải thưởng lớn từ Hãng Dell là Đại lý hàng đầu phân phối sản phẩm thương hiệu DELLEMC tại thị trường Việt Nam.

Lễ trao giải DELLEMC South Asia Partner 2018 diễn ra mới đây tại Đà Nẵng quy tụ những tập đoàn phân phối và giải pháp công nghệ thông tin lớn đến từ các nước như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia… Đây là sự kiện thường niên được DELLEMC tổ chức tại các nước vào cuối năm nhằm vinh danh những nhà phân phối thương mại xuất sắc của hãng tại thị trường Nam Á. Siêu Việt được tôn vinh trong sự kiện quan trọng này.

Tiếp nối những thành công của các năm trước, Siêu Việt tiếp tục được DELLEMC Vinh danh là Đại lý phân phối xuất sắc nhất năm 2018 “ BEST OF THE BEST TOP REVENUE CONTRIBUTION PARTNER” Siêu Việt được vinh danh ở đấu trường lớn.

2018 là năm kinh doanh vô cùng khó khăn và thách thức của thị trường phân phối tại Việt Nam. Để giúp Siêu Việt duy trì và đạt được chỉ tiêu  doanh số đề ra, tôi và các anh em trong Công ty đã tự rèn luyện tinh thần thép khắc phục khó khăn và nỗ lực “Định hướng kiên cường”. Siêu Việt rất tự hào vì những cố gắng trong thời gian qua đã có kết quả rất xứng đáng. Chiếc Cup này sẽ giúp Siêu Việt có thêm động lực, mục tiêu phấn đấu để tiếp tục duy trì phong độ như ngày hôm nay", anh Nguyễn Thành Nam,  Tổng Giám đốc Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt, chia sẻ

Trước đó, cuối tháng 12/2017, Siêu Việt cũng đón nhận hàng loạt giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc năm 2017 của các hãng  HPE, Cisco, HP Inc...

Tin tức

HP ProDesk 405 G4 Desktop Mini trang bị vi xử lý AMD Ryzen Pro mạnh mẽ, an toàn, dễ quản lý, chi phí hợp lý cho dân văn phòng. Vi xử lý AMD Ryzen™ Pro với đồ họa Radeon™ Vega tích hợp mang đến hiệu năng xử lý cao cùng khả năng xuất ra đến 3 màn hình cùng lúc. Tiết kiệm không gian và điện tiêu thụ nhờ kích thước siêu nhỏ gọn, mang đến môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, diện mạo văn phòng hiện đại Dễ dàng bố trí máy ở nhiều vị trí như quầy tiếp tân, quầy chăm sóc khách hàng (call center), sàn nhà máy, bàn làm việc,... Cộng nghệ bảo mật HP Sure Click và HP BIOSphere giúp chống lại các nguy cơ tấn công. Manageability Integration Kit cung cấp khả năng quản lý cấp doanh nghiệp. Máy sẽ làm việc tốt hơn với Windows 10.