danh mục sản phẩm

TUYỂN DỤNG 02 KINH DOANH PHÂN PHỐI 2018

1099 lượt xem

TUYỂN DỤNG 02 NHÂN VIÊN KINH DOANH MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC - Tìm kiếm và thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới, và tiếp tục theo dõi và chăm sóc những khách hàng   hiện có của công ty. - Giao dịch với khách hàng, tìm hiểu thông tin thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu về thông tin mới nhất của các đối thủ cạnh tranh - Quản lý tốt Danh Sách Khách hàng, không ngừng cập nhật khách hàng mới - Thống nhất việc ký kết hợp đồng với Khách Hàng - Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. - Thực hiện các công việc được giao theo sự chỉ đạo của ban Giám Đốc - Không yêu cầu kinh nghiệm: Đào tạo sau.  

YÊU CẦU CÔNG VIỆC: - Yêu cầu Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên - Biết tin học văn phòng, nam/ nữ tuổi từ 22 tuổi trở lên - Ngoại hình ưa nhìn, gọn gàng, có tinh thần trách nhiệm cao, tác phong chuyên nghiệp - Yêu thích, nhiệt tình với công việc kinh doanh, chủ động trong công việc, có khả năng làm việc độc lập. - Nhanh nhẹn, giao tiếp lưu lóat , hoà đồng và tự tin. - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm IT và công nghệ thông tin.
Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
- Đơn xin việc viết tay. - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị đang công tác.  (Không quá 6 tháng) - Bản sao giấy khai sinh. - Giấy khám sức khỏe. - 2 ảnh 4 x 6. - Hộ khẩu có chứng thực - Chứng Minh Thư có chứng thực
- Thời gian hết hạn nhận hồ sơ ngày 30/11/2018
Người liên hệ: Ms Hoàng Ngọc Hương SĐT: 0946 656 996 Email: huonghn@sieuviet.vn Công ty CP Giải pháp Siêu Việt.
Địa chỉ: Số 20 Lô M1, KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
ĐT:04.3.7911966/0948881234; Email:duchoa@sieuviet.vn
Chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đạt yêu cầu, không hoàn trả hồ sơ khi ứng viên không đạt yêu cầu!

kết nối với chúng tôi
1