Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Bài Viết Về Server Dell

SIÊU VIỆT VINH DỰ TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN BỘI THU GIẢI THƯỞNG CỦA DELLEMC

Thêm một năm nữa, Siêu Việt đón nhận giải thưởng lớn từ Hãng DELLEMC là Đại lý hàng đầu phân phối sản phẩm thương hiệu DELLEMC tại thị trường Việt Nam.

Unbox – Mở hộp máy chủ Dell PowerEdge R730 tại Siêu Việt

PowerEdge R730 là máy chủ đa dụng hiệu năng cao của Dell, với khả năng hỗ trợ các CPU mạnh, gắn được nhiều RAM, nhiều tùy chọn về lưu trữ và mở rộng cùng khả năng quản trị tốt trên mức giá thấp

Mở hộp máy chủ Dell PowerEdge T30

Dell PowerEdge T30 là chiếc máy chủ xuất sắc trong dòng SOHO, cho phép tùy biến dung lượng lưu trữ, vận hành êm ái, tiết kiệm và bảo trì dễ dàng. Hãy cùng Siêu Việt mở hộp mẫu máy chủ này để khám phá khả năng của nó nhé.

Dell EMC chính thức tung ra thế hệ máy chủ PowerEdge thứ 14

Thế hệ máy chủ thứ 14 mới của Dell EMC dựa trên nền tảng tự động, an toàn và có khả năng mở rộng cho tất cả ứng dụng truyền thống và ứng dụng điện toán đám mây. Sử dụng các CPU Intel Xeon Scalable mới sẽ giúp cho khách hàng ở mọi quy mô dễ dàng triển khai các sáng kiến đổi mới CNTT.

Tin tức

HPE OfficeConnect OC20 Aps cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ giải pháp Wi-Fi nhanh, đơn giản, dễ dàng thiết lập và quản lý mà không cần đòi hỏi nhiều về mặt chuyên môn kỹ thuật. Sử dụng ứng dụng di động trực quan giúp khách hàng có thể kết nối mạng và hoạt động trong vòng chưa đầy 2 phút và hỗ trợ giám sát từ xa.