Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Bài Viết Về Server Dell

Các hình ảnh mở hộp máy chủ Dell PowerEdge T330 tại Siêu Việt

Dell giới thiệu máy chủ PowerEdge dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dell đã bổ sung thêm bốn máy chủ phổ thông (entry-level servers) mới thuộc dòng Sản phẩm máy chủ Dell PowerEdge thế hệ thứ 13.

Dell ra mắt máy chủ thế hệ mới dành cho doanh nghiệp

Là “đàn anh” tiếp nối chuỗi Dell PowerEdge R740, PowerEdge R740xd, PowerEdge R740xd2 - phiên bản "mở rộng" của dòng máy chủ dành cho doanh nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm và nâng cấp đáng giá - lý tưởng cho nhu cầu quản lý hệ thống công việc chuyên nghiệp.

Dell EMC PowerEdge R640, R540 và R440- Máy chủ thế hệ 14 chuyên nghiệp, tối ưu bài toán lưu trữ

Thuộc thế hệ máy chủ mới đang được bán chạy nhất toàn cầu, một trong những chiếc máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ 14 - R640, R540 và R440 được sản xuất dựa trên nền tảng tự động, an toàn và quản lý đơn giản. Đặc biệt, nhờ sở hữu nhiều hiệu năng “lợi hại”, tốc độ lưu trữ nhanh và dung lượng lớn hơn, chuỗi server này mang đến khả năng giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả lớn – lựa chọn số một cho doanh nghiệp!

SIÊU VIỆT VINH DỰ TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN BỘI THU GIẢI THƯỞNG CỦA DELLEMC

Thêm một năm nữa, Siêu Việt đón nhận giải thưởng lớn từ Hãng DELLEMC là Đại lý hàng đầu phân phối sản phẩm thương hiệu DELLEMC tại thị trường Việt Nam.

Unbox – Mở hộp máy chủ Dell PowerEdge R730 tại Siêu Việt

PowerEdge R730 là máy chủ đa dụng hiệu năng cao của Dell, với khả năng hỗ trợ các CPU mạnh, gắn được nhiều RAM, nhiều tùy chọn về lưu trữ và mở rộng cùng khả năng quản trị tốt trên mức giá thấp

Mở hộp máy chủ Dell PowerEdge T30

Dell PowerEdge T30 là chiếc máy chủ xuất sắc trong dòng SOHO, cho phép tùy biến dung lượng lưu trữ, vận hành êm ái, tiết kiệm và bảo trì dễ dàng. Hãy cùng Siêu Việt mở hộp mẫu máy chủ này để khám phá khả năng của nó nhé.

Dell EMC chính thức tung ra thế hệ máy chủ PowerEdge thứ 14

Thế hệ máy chủ thứ 14 mới của Dell EMC dựa trên nền tảng tự động, an toàn và có khả năng mở rộng cho tất cả ứng dụng truyền thống và ứng dụng điện toán đám mây. Sử dụng các CPU Intel Xeon Scalable mới sẽ giúp cho khách hàng ở mọi quy mô dễ dàng triển khai các sáng kiến đổi mới CNTT.

Tin tức

Máy in đa năng A3 được HP thiết kế và chế tạo phù hợp cho văn phòng hiện đại – nhằm giảm thiểu các sự cố gián đoạn, tối ưu hóa hiệu suất và tối đa hóa thời gian hoạt động. Giải pháp tất cả trong một Giảm chi phí vận hành bằng cách kết hợp chức năng và gói hỗ trợ. HP FutureSmart Quản lý đơn giản, tập trung với bảng điều khiển rõ ràng, trực quan. Chi phí in màu phải chăng In màu chuyên nghiệp với chi phí thấp trên mỗi trang in với HP PageWide. An toàn nhất thế giới Hệ thống BIOS tự phục hồi có tính năng theo dõi và chống tấn công mạng.