Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Bài Viết Về Server Dell

Ngân hàng OCB hợp tác cùng Dell EMC nâng cấp công nghệ

Ngân hàng TMCP Phương Đông - OCB đã kết hợp cùng Dell EMC Việt Nam triển khai thành công giải pháp SDN (mạng định nghĩa bằng phần mềm) – một chuẩn mới về công nghệ mạng cho tương lai, đưa OCB trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai đầy đủ giải pháp tiên tiến này.

Dell Precision 7820 – “Cỗ máy siêu phẩm” cho doanh nghiệp

Với gần 20 năm kinh nghiệm và liên tục cải tiến, dòng máy trạm Dell Precision được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho người dùng trong nhiều lĩnh vực. Công nghệ dẫn đầu, chất lượng bền bỉ và đặc biệt sáng tạo khi nằm trong dòng máy trạm mỏng nhẹ - Precision 7820 xứng đáng là “cỗ máy siêu phẩm” cho doanh nghiệp?

Giới thiệu tổng quan các dòng Máy chủ Dell PowerEdge

Các hình ảnh mở hộp máy chủ Dell PowerEdge T330 tại Siêu Việt

Dell giới thiệu máy chủ PowerEdge dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dell đã bổ sung thêm bốn máy chủ phổ thông (entry-level servers) mới thuộc dòng Sản phẩm máy chủ Dell PowerEdge thế hệ thứ 13.

Dell ra mắt máy chủ thế hệ mới dành cho doanh nghiệp

Là “đàn anh” tiếp nối chuỗi Dell PowerEdge R740, PowerEdge R740xd, PowerEdge R740xd2 - phiên bản "mở rộng" của dòng máy chủ dành cho doanh nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm và nâng cấp đáng giá - lý tưởng cho nhu cầu quản lý hệ thống công việc chuyên nghiệp.

Dell EMC PowerEdge R640, R540 và R440- Máy chủ thế hệ 14 chuyên nghiệp, tối ưu bài toán lưu trữ

Thuộc thế hệ máy chủ mới đang được bán chạy nhất toàn cầu, một trong những chiếc máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ 14 - R640, R540 và R440 được sản xuất dựa trên nền tảng tự động, an toàn và quản lý đơn giản. Đặc biệt, nhờ sở hữu nhiều hiệu năng “lợi hại”, tốc độ lưu trữ nhanh và dung lượng lớn hơn, chuỗi server này mang đến khả năng giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả lớn – lựa chọn số một cho doanh nghiệp!

SIÊU VIỆT VINH DỰ TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN BỘI THU GIẢI THƯỞNG CỦA DELLEMC

Thêm một năm nữa, Siêu Việt đón nhận giải thưởng lớn từ Hãng DELLEMC là Đại lý hàng đầu phân phối sản phẩm thương hiệu DELLEMC tại thị trường Việt Nam.

Unbox – Mở hộp máy chủ Dell PowerEdge R730 tại Siêu Việt

PowerEdge R730 là máy chủ đa dụng hiệu năng cao của Dell, với khả năng hỗ trợ các CPU mạnh, gắn được nhiều RAM, nhiều tùy chọn về lưu trữ và mở rộng cùng khả năng quản trị tốt trên mức giá thấp

Mở hộp máy chủ Dell PowerEdge T30

Dell PowerEdge T30 là chiếc máy chủ xuất sắc trong dòng SOHO, cho phép tùy biến dung lượng lưu trữ, vận hành êm ái, tiết kiệm và bảo trì dễ dàng. Hãy cùng Siêu Việt mở hộp mẫu máy chủ này để khám phá khả năng của nó nhé.