danh mục sản phẩm

Tin tức mới

Đánh giá về sản phẩm VGA Leadtek NVIDIA T600 4GB GDDR6

VGA Leadtek NVIDIA T600 4GB GDDR6 đem lại độ tin cậy cao, hỗ trợ người dùng các giải pháp điện toán hình ảnh chuyên nghiệp từ NVIDIA. Đây là card màn hình có mức giá khá mềm, giúp tiết kiệm chi phí cho các giải pháp máy tính của người sử dụng. NVIDIA T600 là một giải pháp mạnh mẽ, hiệu quả về kinh phí phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn mang lại năng suất rất tốt, giúp nâng cao hiệu suất tối ưu của GPU chuyên nghiệp.

Đánh giá Laptop Asus Gaming ROG Strix G533ZW-LN134W

ROG Strix series là laptop gaming esports với màn hình nhanh nhất thế giới có thẻ lên đến 300Hz. Ngoài ra, ASUS cũng cung cấp tùy chọn Full HD 240Hz cho một số phiên bản. Năm nay, Strix SCAR được trang bị khả năng làm mát đột phá với keo tản nhiệt kim loại lỏng trên CPU.

Server Dell PowerEdge R7525 – Dòng máy chủ “Flagship” đáng mua nhất năm 2022

Dell PowerEdge R7525 là máy chủ rack 2U, 2 socket nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại mà bạn có thể mua. Dell R7525 thuộc thế hệ máy chủ mới nhất server Dell 15G với nhiều cải tiến mạnh mẽ, đem lại một loạt các tùy chọn mở rộng để nâng cao khả năng xử lý của hệ thống. Là trợ thủ đắc lực với mọi doanh nghiệp trong mội trường kinh doanh cạnh tranh khóc liệt như hiện nay. Hãy cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu ngay về dòng server “Flagship” thế hệ mới mạnh mẽ hàng đầu này nhé.

kết nối với chúng tôi