Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

HP ĐƯỢC EPEAT® CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM VÀNG 2019

140 lượt xem

HP đã đăng ký hàng loạt sản phẩm từ laptop, máy tính để bàn, Máy trạm, ... để được tổ chức EPEAT® 2019 kiểm tra và công nhận là sản phẩm vàng, sản phẩm bạc năm 2019

Được thúc đẩy bởi chương trình HP - Thiết kế bền vững và theo đuổi mục tiêu được chứng nhận EPEAT 2019 Gold, các kỹ sư của HP đã thiết kế một số cải tiến cho HP EliteBook x360 1030 G3, Máy tính bảng HP Elite x2 1013 G3 và Máy tính để bàn HP EliteDesk 800 G4. Những cải tiến này bao gồm sử dụng nguồn cung cấp năng lượng bên ngoài hiệu quả cao và thay thế một số hóa chất bằng các lựa chọn an toàn hơn.

HP cũng giảm thiểu một số ảnh hưởng đến môi trường từ các hoạt động chính HP và các nhà cung ứng, từ đó các hành đáp ứng các tiêu chí tùy chọn khác của EPEAT.

EPEAT là tổ chức tự nguyện vì sinh thái hoạt động để giúp đỡ cộng đồng và các tổ chức tư nhân đánh giá, so sánh và lựa chọn các sản phẩm điện toán dựa trên các thuộc tính môi trường.

Xem danh sách đầy đủ các sản phẩm HP được đăng ký theo tiêu chí sinh thái EPEAT 2019 tại https://epeat.sourcemap.com/

Tin tức

HP ProDesk 405 G4 Desktop Mini trang bị vi xử lý AMD Ryzen Pro mạnh mẽ, an toàn, dễ quản lý, chi phí hợp lý cho dân văn phòng. Vi xử lý AMD Ryzen™ Pro với đồ họa Radeon™ Vega tích hợp mang đến hiệu năng xử lý cao cùng khả năng xuất ra đến 3 màn hình cùng lúc. Tiết kiệm không gian và điện tiêu thụ nhờ kích thước siêu nhỏ gọn, mang đến môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, diện mạo văn phòng hiện đại Dễ dàng bố trí máy ở nhiều vị trí như quầy tiếp tân, quầy chăm sóc khách hàng (call center), sàn nhà máy, bàn làm việc,... Cộng nghệ bảo mật HP Sure Click và HP BIOSphere giúp chống lại các nguy cơ tấn công. Manageability Integration Kit cung cấp khả năng quản lý cấp doanh nghiệp. Máy sẽ làm việc tốt hơn với Windows 10.