Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

HP PROBOOK 400 SERIES THANH NHÃ, TINH GỌN VÀ KẾT NỐI MẠNH MẼ

179 lượt xem

HP ProBook 400 Series - Giải pháp cân bằng giữa sức mạnh và kiểu dáng đẹp dành riêng cho những doanh nghiệp đang phát triển.
Xử lý mọi công việc với bộ xử lý mạnh mẽ Intel® Core™ Processors lõi tứ thế hệ 8 mới nhất và thời lượng pin vượt trội trong một chiếc máy tính nhỏ gọn. Doanh nghiệp không phải lo lắng về va đập vì mẫu máy này đã trải qua 120.000 giờ đo kiểm toàn diện của HP và được thiết kế với độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G4.
Máy chuyển đổi nhanh chóng sang trải nghiệm để bàn với hai màn hình, bàn phím kích thước chuẩn, kết nối mạng có dây bằng cáp USB Type-C™ cho phép truyền dữ liệu, kết xuất màn hình ngoài và cấp nguồn.

Tin tức

HP có nhiều dòng sản phẩm máy in từ công suất nhỏ đến cực lớn đáp ứng nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Trong đó, dòng máy in HP M404 Series có thể nói luôn được các doanh nghiệp SMB tin dùng. Bởi máy dễ dàng in ấn từ mọi thiết bị, hầu như mọi nơi một cách an toàn thông qua Cloud, in không dây ngay cả khi không có mạng. Hơn nữa với HP Print Security, HP M404 Series có bảo mật tốt nhất trong phân khúc - giúp giám sát tự động và xác thực phần mềm, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.