Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

MÀN HÌNH HP ELITEDISPLAY E243 SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA NĂNG SUẤT VÀ CÔNG THÁI HỌC

120 lượt xem

Màn hình HP EliteDisplay E243 là dòng màn hình hiện đại, có thiết kế nổi bật, tối ưu cả năng suất làm việc và công thái học. Màn hình 23,8 inch HP EliteDisplay E243 (độ phân giải Full HD 1920 x 1080) có viền siêu mỏng với khả năng xoay 4 hướng, điều chỉnh độ cao lên đến 150 mm để bạn có thể thoải mái làm việc, đặc biệt là các công việc đồ họa.
Ngoài ra, màn hình HP EliteDisplay E243 dễ dàng kết nối với các thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất nhờ có cả cổng VGA, HDMI, DisplayPort ™ và ba cổng USB 3.0.

Tin tức

HP có nhiều dòng sản phẩm máy in từ công suất nhỏ đến cực lớn đáp ứng nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Trong đó, dòng máy in HP M404 Series có thể nói luôn được các doanh nghiệp SMB tin dùng. Bởi máy dễ dàng in ấn từ mọi thiết bị, hầu như mọi nơi một cách an toàn thông qua Cloud, in không dây ngay cả khi không có mạng. Hơn nữa với HP Print Security, HP M404 Series có bảo mật tốt nhất trong phân khúc - giúp giám sát tự động và xác thực phần mềm, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.