Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Tin Công Ty

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 TẠI SIÊU VIỆT

THÔNG BÁO THAY ĐỔI VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CÔNG TY SIÊU VIỆT

Kể từ ngày 21 tháng 01 năm 2019, công ty chúng tôi đã chuyển văn phòng về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn văn phòng, thư tín, hàng gửi bảo hành.... vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng mới.

Siệt Việt thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2019

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG GAMESHOW DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TRẬN CHUNG KẾT VIỆT NAM - MALAYSIA

SIÊU VIỆT Tưng bừng tham gia giải bóng đá IT Hà Nội Open 2018

Đây là giải bóng đá thường niên do HIỆP HỘI IT HÀ NỘI tổ chức dành cho cộng đồng IT. Bằng tinh thần thể thao Fair-Play, văn minh, IT HÀ NỘI đã tổ chức thành công mùa giải trước, và năm nay mở rộng hơn với sự tham gia của một số FC là liên minh các doanh nghiệp, đồng thời giải cũng chào đón sự góp mặt của nhiều đơn vị lớn ngành IT.

HP Việt Nam triển khai chương trình bảo hành 1 đổi 1 cho máy in HP Consumer

Kính gửi Quý đại lý,

Từ ngày 10/09/2018, Công ty TNHH Công Nghệ HP Việt Nam đã triển khai chương trình bảo hành 1 đổi 1 máy in (Dòng máy in HPS) khi gặp lỗi do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành, cụ thể như sau:

CUỘC THI TRIỆU LIKE KỶ NIỆM SỰ KIỆN 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

♥️♥️♥️♥️CUỘC THI TRIỆU LIKE VỀ TAY AI ♥️♥️♥️♥️
BẠN LÀ NHÂN VIÊN SIÊU VIỆT ĐANG LÀM HAY ĐÃ TỪNG LÀM HÃY THAM GIA NHÉ. ( SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY)

Giới Thiệu Về Công ty Siêu Việt

Thông báo lịch nghỉ lễ 2/9/2018

TUYỂN DỤNG 02 KINH DOANH PHÂN PHỐI 2018

TUYỂN DỤNG 02 NHÂN VIÊN KINH DOANH MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC - Tìm kiếm và thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới, và tiếp tục theo dõi và chăm sóc những khách hàng hiện có của công ty. - Giao dịch với khách hàng, tìm hiểu thông tin thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu về thông tin mới nhất của các đối thủ cạnh tranh - Quản lý tốt Danh Sách Khách hàng, không ngừng cập nhật khách hàng mới - Thống nhất việc ký kết hợp đồng với Khách Hàng - Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. - Thực hiện các công việc được giao theo sự chỉ đạo của ban Giám Đốc - Không yêu cầu kinh nghiệm: Đào tạo sau.