Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Bài Viết về HPE

HPE tiếp tục thống trị thị trường máy chủ và hệ thống lưu trữ tại Việt Nam

Luôn nằm trong top các "ông lớn" trên "sân chơi" công nghệ, HPE tiếp tục "thống lĩnh" thị trường Việt Nam với 41.3% thị phần máy chủ x86 và 33% thị phần hệ thống lưu trữ.

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen9 – Rack 2U 2P 4LFF/12LFF/8SFF/24SFF

HPE ProLiant DL380 Gen9 là máy chủ có hiệu năng tốt nhất và khả năng mở rộng cao nhất trong dòng máy chủ rack 2U của HPE. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, thậm chí còn phù hợp sử dụng trong các trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây, ….

MÁY CHỦ HPE PROLIANT DL360 GEN9 – RACK 1U 2P 8SFF/4LFF/10SFF

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen9 là máy chủ rack 1Uvới hiệu năng và khả năng nâng cấp, mở rộng tốt. Cùng với độ tin cậy, khả năng quản lý cao khiến cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng với nhu cầu xử lý lớn trong điều kiện không có nhiều không gian.

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen9 – Rack 1U 1P 2LFF/4SF

HPE DL20 Gen9 thuộc dòng máy chủ dạng rack của HP Enterprise. Có mức tích hợp cao, nhỏ gọn và hỗ trợ các loại CPU Intel Pentium, Corei3, E3-1200v5, DL20 Gen9 mang lại giá trị lớn và khả năng phục vụ tốt. Khả năng mở rộng và thay đổi linh hoạt, thích hợp với nhiều lĩnh vực doanh nghiệp và có mức giá vừa phải.

Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen9 – Rack 2U 2P 4/8/12LFF 8/16SFF

HPE ProLiant DL180 Gen9 là máy chủ dạng rack 2U, với nhiều tùy chọn cực kỳ linh hoạt và khả năng mở rộng tốt, hiệu năng và độ tin cậy cao – tất cả trong một thiết kế nhỏ gọn. Là nền tảng lý tưởng cho các SMB và doanh nghiệp chạy ứng dụng, với khả năng hỗn hợp cả về điện toán và về lưu trữ.

Máy chủ HPE ProLiant DL160 Gen9 – Rack 1U 2P 8SFF/4LFF

Máy chủ HPE ProLiant DL160 Gen9 là máy chủ rack 1U 2 socket, ra mắt thay thế cho DL360 Gen8. Đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng, khả năng lưu trữ, độ tin cậy cao và dễ quản trị, hiệu suất tốt trong chassis nhỏ gọn, HPE ProLiant DL160 Gen9 thỏa mãn những nhu cầu đa lĩnh vực của các khách hàng SMB và các nhà cung cấp dịch vụ – nơi thường xuyên cần có sự thay đổi về tải làm việc – từ những nhu cầu IT cơ bản đến IT hiện đại như Big Data và điện toán đám mây.

Máy chủ HPE ProLiant DL120 Gen9 – Rack 1U 1P 4LFF/8SFF

Máy chủ HPE ProLiant DL120 Gen9 được thiết kế với form factor 1U, 1 socket, hỗ trợ các CPU Intel® Xeon® E5-2600 v3/v4. Là sự kết hợp của hiệu năng, khả năng dự phòng và mở rộng, DL120 Gen9 là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu đang ngày càng tăng trên lĩnh vực ảo hóa và các nhu cầu sử dụng phổ thông.

Mở hộp máy chủ HPE ML10 Gen9

Máy chủ HPE ProLiant ML10 Gen9 là máy chủ 1 socket đầy đủ tính năng có tầm giá cạnh tranh, dễ dàng sử dụng và bảo trì cho các văn phòng từ xa hay mô hình doanh nghiệp nhỏ đang phát triển.

HPE Office Connect – Thiết lập mạng không dây chưa bao giờ dễ hơn

HPE OfficeConnect OC20 Aps cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ giải pháp Wi-Fi nhanh, đơn giản, dễ dàng thiết lập và quản lý mà không cần đòi hỏi nhiều về mặt chuyên môn kỹ thuật. Sử dụng ứng dụng di động trực quan giúp khách hàng có thể kết nối mạng và hoạt động trong vòng chưa đầy 2 phút và hỗ trợ giám sát từ xa.

Đánh dấu hành trình 25 năm đổi mới - HPE tiếp tục khẳng định vị thế trong tương lai

Trong mọi cột mốc phát triển của nền công nghệ, HPE luôn là một trong các thương hiệu dẫn đầu trên thế giới. Kể từ khi máy chủ rack đầu tiên của HPE được ra mắt vào năm 1993, thế hệ máy chủ ProLiant đã và đang thách thức mọi thời gian và giới hạn, luôn phấn đấu trở thành máy chủ tiêu chuẩn của mọi nền tảng phát triển. Ngày nay, ProLiant vẫn tiếp tục duy trì và luôn thể hiện sự tiên phong trong hiệu suất, sự bảo mật, cung cấp mức độ bảo vệ toàn diện trên cả phần mềm và phần cứng.

Tin tức

HP có nhiều dòng sản phẩm máy in từ công suất nhỏ đến cực lớn đáp ứng nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Trong đó, dòng máy in HP M404 Series có thể nói luôn được các doanh nghiệp SMB tin dùng. Bởi máy dễ dàng in ấn từ mọi thiết bị, hầu như mọi nơi một cách an toàn thông qua Cloud, in không dây ngay cả khi không có mạng. Hơn nữa với HP Print Security, HP M404 Series có bảo mật tốt nhất trong phân khúc - giúp giám sát tự động và xác thực phần mềm, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.