Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

CÁCH DOANH NGHIỆP THÔNG MINH TẠO LẬP KINH DOANH BỀN VỮNG

119 lượt xem
Trong một cuộc khảo sát gần đây, 83% số người được hỏi cho biết việc thực hiện các chương trình cải thiện môi trường là rất quan trọng với các công ty và 75% cho biết họ đã thay đổi thói quen mua hàng để giảm tác động của chính họ đến môi trường.
Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cần thấy rõ rằng các vấn đề về tính bền vững đang ngày càng trở thành động lực quan trọng đối với người tiêu dùng.
Theo Carolina Miranda, chủ sở hữu của Cultivating Capital, một công ty tư vấn bền vững cho doanh nghiệp nhỏ ở khu vực vịnh San Francisco, việc chọn các đối tác có tư duy bền vững để hợp tác là vô cùng quan trọng.
???? Để tìm hiểu thêm về các bước mà các doanh nghiệp nhỏ có thể thực hiện trong hành trình bền vững của mình, hãy xem bài viết HP Garage:
Tin tức

HP xin được giới thiệu dòng máy All-in-One ProOne G4 dành cho các doanh nghiệp trẻ với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và quản lý bảo mật toàn diện. Dễ triển khai, với khả năng quản lý cáp thông minh cùng một thiết kế tinh tế, kiểu dáng chuyên nghiệp mọi mặt – trước, sau và cả khi nhìn từ cạnh hông. Máy trang bị bộ xử lý Intel® Core™ processors thế hệ 8 hiệu năng cao và các tùy chọn như cổng USB Type-C™ và cổng vào/ ra có thể lựa chọn cấu hình tùy theo nhu cầu