Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

HP Việt Nam triển khai chương trình bảo hành 1 đổi 1 cho máy in HP Consumer

312 lượt xem

Chi tiết Chương trình: 

 • Thời gian   : Từ ngày 10/9/2018
 • Áp dụng cho   : khách hàng cuối và đại lý
 • Phạm vi sản phẩm  : máy in consumer chính hãng

Quy trình: 

 1. Khi khách hàng sử dụng máy in consumer HP (Máy in) và gặp lỗi do nhà sản xuất; đủ điều kiện bảo hành khách hàng vui lòng mang đến Trung tâm bảo hành gần nhất để được bảo hành.
 2. Sau khi HP nhận được yêu cầu từ Khách hàng, HP sẽ kiểm tra lại lỗi do phần cứng gây ra cũng như điều kiện bảo hành. Nếu kiểm tra thành công, HP sẽ tiến hành đổi máy khác cùng model hoặc tương đương cho KH tuân theo điều khoản và điều kiện được quy định theo bảo hành của HP.
 3. Khách hàng sẽ nhận được một cuộc điện thoại chăm sóc từ HP sau qui trình đổi.

Điều khoản và điều kiện: 

 1. Máy phải chính hãng từ HP Vietnam và được cung cấp bởi nhà phân phối ủy quyền của HP. Bất kỳ máy được mang đến bảo hành không thông quan HP Việt Nam sẽ không được áp dụng chương trình này.
 2. Máy phải còn trong thời hạn bảo hành. Những máy mà thời gian bảo hành đã hết hạn và/hoặc không thỏa mãn chính sách bảo hành của HP sẽ không bao gồm trong chương trình này. Chương trình này sẽ tuân theo việc có sẵn máy thay thế.
 3. Máy đổi sẽ không có hộp và mực mới.
 4. Những máy bị lỗi không liên quan đến thiết bị phần cứng sẽ không tham gia Chương trình này.
 5. Những trường hợp đặc biệt, khách hàng không đồng ý máy đổi tương Đương hoặc cùng model sẽ chuyển sang bảo hành thay thế linh kiện bình thường.
 6. Máy đổi có thể là mới 100% hoặc đã qua sửa chữa nhưng luôn đảm bảo chất lượng hoạt động.
 7. HP có quyền chấm dứt Chương trình này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 8. Trong một vài trường hợp, HP có thể yêu cầu khách hàng/ đại lý cung cấp hóa đơn và/ hoặc những chứng từ bổ trợ cho mục đích kiểm tra sản phẩm.
 9. Thông tin này sẽ được chuyển tiếp đến khách hàng bởi các Đại lý ủy quyền. HP sẽ không đại diện hoặc không cam kết với khách hàng và/ hoặc bất kỳ bên nào, bao gồm nhưng không hạn chế điều khoản và điều kiện, sự sẵn có, và/ hoặc thời hạn của chương trình được quy định tại đây. Điều khoản và điều kiện của thỏa thuận Đại Lý sẽ được áp dụng. 

Địa chỉ Trung Tâm Bảo Hành: 

 • Trung Tâm Bảo Hành tại Hà Nội  74 Cửa Bắc, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Trung Tâm Bảo Hành tại Hồ Chí Minh 162 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Trung Tâm Bảo Hành tại Đà Nẵng 60 Nguyễn Du, TP. Đà Nẵng.
 • Trung Tâm Bảo Hành tại Cần Thơ 129 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Thông tin thêm:

– Tổng đài liên hệ 24×7 1800 588 868 (Miễn phí)

– Email: cskh@hp.com

Danh sách máy in được áp dụng chương trình.

Tin tức

HP ProDesk 405 G4 Desktop Mini trang bị vi xử lý AMD Ryzen Pro mạnh mẽ, an toàn, dễ quản lý, chi phí hợp lý cho dân văn phòng. Vi xử lý AMD Ryzen™ Pro với đồ họa Radeon™ Vega tích hợp mang đến hiệu năng xử lý cao cùng khả năng xuất ra đến 3 màn hình cùng lúc. Tiết kiệm không gian và điện tiêu thụ nhờ kích thước siêu nhỏ gọn, mang đến môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, diện mạo văn phòng hiện đại Dễ dàng bố trí máy ở nhiều vị trí như quầy tiếp tân, quầy chăm sóc khách hàng (call center), sàn nhà máy, bàn làm việc,... Cộng nghệ bảo mật HP Sure Click và HP BIOSphere giúp chống lại các nguy cơ tấn công. Manageability Integration Kit cung cấp khả năng quản lý cấp doanh nghiệp. Máy sẽ làm việc tốt hơn với Windows 10.