danh mục sản phẩm

Máy trạm Workstation Dell Precision 3660 Tower 71010147 (Core i7 12700/ 16GB (2 x8GB)/ 256GB SSD + 1TB HDD/ Intel UHD Graphics 770/ Ubuntu)

91 lượt xem

Máy trạm Workstation Dell Precision 3660 Tower 71010147 (Core i7 12700/ 16GB (2 x8GB)/ 256GB SSD + 1TB HDD/ Intel UHD Graphics 770/ Ubuntu)        

Dell Precision 3660 Tower là máy trạm mạnh mẽ và linh hoạt, cung cấp nhiều tùy chọn bộ xử lý, bộ nhớ, lưu trữ và đồ họa để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe. Cùng Siêu Việt tìm hiểu sâu hơn về hiệu năng của sản phẩm ngay dưới đây nhé!

 Workstation Dell Precision 3660 Tower

Dell tối ưu từ trang bị đến hiệu năng

Chú trọng đến hiệu năng nhưng vẫn không quên trang bị, Dell cung cấp trên Precision 3660 là thiết kế truyền thống với những đường nét đơn giản, thể hiện sự mạnh mẽ nhưng bên trong đều là những thiết bị hàng đầu. 

Mặt trước và sau thân Workstation đều có hệ thống lưới tản nhiệt giúp cho quá trình vận hành không bị quá tải. Qua đó cũng thấy sự lưu tâm đặc biệt của hãng Dell về vấn đề nhiệt độ khi hoạt động.

 Workstation Dell Precision 3660 Tower

Với dòng 3660 thì ổ cứng được thiết kế dạng hot-plug chỉ cần tháo ra và lắp đặt lại, không cần dùng dùng thêm dụng cụ. Vị trí lắp ở ngay mặt trước cũng giúp việc tăng dung lượng lưu trữ được nhanh chóng hơn rất nhiều.

Workstation Dell Precision 3660 đầu não được tin tưởng để xử lý những dự án đặc thù nhất

Là máy tính đa năng được thiết kế cho các tác vụ yêu cầu tính toán cao như đồ họa, kỹ thuật số, video, âm nhạc, thiết kế và phát triển phần mềm, và cả công việc văn phòng, máy trạm Workstation Dell Precision 3660 Tower 71010147 chạy phần mềm của bạn nhanh nhất có thể và nhận kết quả theo thời gian thực nhờ bộ não hàng đầu là bộ xử lý Intel® i7 12700 cung cấp 12 nhân 20 luồng đầy mạnh mẽ với xung nhịp tối đa đạt mức 4.90 GHz. 

 Workstation Dell Precision 3660 Tower

Đi kèm cùng trang bị khủng là dung lượng khủng không kém đến từ ổ cứng 256GB SSD + 1TB HDD kết hợp cùng 16GB (2x8GB) DDR5 4400MHz cho người dùng không gian thoải mái lưu trữ mà không cần lo lắng nhiều về khả năng nâng cấp.

Dell Workstation cỗ máy làm việc an toàn với khả năng tối ưu nhiệt độ hàng đầu

Đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức an toàn khi hoạt động cường độ cao với mức nhiệt phát sinh rất lớn từ các vi xử lý Intel core i7 thế hệ thứ 12 đầy mạnh mẽ được trang bị là điều được hãng DELL cân nhắc kỹ lưỡng. 

Điều đầu tiên sẽ là dạng thiết kế ống chụp giúp điều chỉnh và dẫn chính xác luồng gió đi để giải nhiệt cho khu vực CPU một cách hiệu quả nhất.

Khi bỏ chụp dẫn gió ra thì sẽ là 2 quạt thổi giúp đẩy nhanh lưu thông gió trong máy. Đồng thời cũng là thổi mát cho khu vực khe cắm RAM. Một sự cẩn thận để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khu vực bên dưới cũng được quan tâm đến với việc trang bị 1 quạt có kích thước lớn để đem không khí mát đến cho các khu vực khác trong máy

 Workstation Dell Precision 3660 Tower

Giải pháp làm việc hoàn hảo được hỗ trợ bởi loạt công nghệ đỉnh từ Dell

Phòng chống mối đe dọa toàn diện với SafeGuard và Response, bạn có các công cụ và chuyên gia bảo mật để bảo vệ hệ sinh thái của mình khỏi các mối đe dọa mạng, mang lại cho bạn sự tự do và yên tâm để tập trung vào các sáng kiến ​​chiến lược khác.

Công nghệ Client Command Suite và VMware Workspace ONE mang đến khả năng quản lý đầu cuối thống nhất cho các chuyên gia CNTT, cho phép họ quản lý chương trình cơ sở, hệ điều hành và ứng dụng từ một bảng điều khiển, đồng thời tạo ra trải nghiệm liền mạch cho một hệ thống nhiều người dùng.

Công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy của Dell Pro (RMT), bảo vệ công việc của bạn khỏi các sự cố tiềm ẩn liên quan đến lỗi bộ nhớ. Hoạt động cùng với bộ nhớ ECC, nó phát hiện và sửa chữa hoặc tìm ra và thông báo cho người dùng các lỗi bộ nhớ.

Với Công nghệ Intel® Adaptix ™, hệ thống sẽ tự động tối ưu hoá tài nguyên cho các ứng dụng nặng, khiến trải nghiệm sáng tạo của bạn trơn tru hơn so với những PC thông thường.

kết nối với chúng tôi