Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

SIÊU VIỆT Tưng bừng tham gia giải bóng đá IT Hà Nội Open 2018

411 lượt xem

SIÊU VIỆT Tưng bừng khởi tranh giải bóng đá IT Hà Nội Open 2018

Sáng ngày 09/12, tại sân bóng đá VSA (5D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra Lễ Khai mạc giải bóng đá IT HÀ NỘI OPEN 2018.

 

Đây là giải bóng đá thường niên do HIỆP HỘI IT HÀ NỘI tổ chức dành cho cộng đồng IT. Bằng tinh thần thể thao Fair-Play, văn minh, IT HÀ NỘI đã tổ chức thành công  mùa giải trước, và năm nay mở rộng hơn với sự tham gia của một số FC là liên minh các doanh nghiệp, đồng thời giải cũng chào đón sự góp mặt của nhiều đơn vị lớn ngành IT.

Tại lễ khai mạc giải bóng đá IT HÀ NỘI 2018 có sự góp mặt đông đủ của 19 đội bóng cùng khách mời là đại diện đến từ hãng.

Trận đầu khai mạc FC SIÊU VIỆT THI ĐẤU VỚI FC LAPTOP HÀ THÀNH ( FC SIÊU VIỆT THAM GIA VỚI TRANG PHỤC THI ĐẤU MÀU ĐỎ TRUYỀN THỐNG - FC LAPTOP HÀ THÀNH TRANG PHỤC MÀU ÁO NÕN CHUỐI)

Cả 2 đội vào trận với tinh thần rất cao,

Kết quả cuối cùng FC SIÊU VIỆT - FC LAPTOP HÀ THÀNH VỚI TỈ SỐ ( 12-2) NGHIÊNG VỀ FC SIÊU VIỆT

Khán giả đã được xem 1 trận đấu đẹp mắt, fair play mãn nhãn trong lòng người hâm mộ

Tin tức

HPE OfficeConnect OC20 Aps cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ giải pháp Wi-Fi nhanh, đơn giản, dễ dàng thiết lập và quản lý mà không cần đòi hỏi nhiều về mặt chuyên môn kỹ thuật. Sử dụng ứng dụng di động trực quan giúp khách hàng có thể kết nối mạng và hoạt động trong vòng chưa đầy 2 phút và hỗ trợ giám sát từ xa.