Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9/2019

438 lượt xem

Thực hiện theo quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ Lễ, Tết năm 2019.

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc Công ty thông báo đến toàn thể nhân viên về lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 như sau :

1. Thời gian nghỉ:

- Toàn thể nhân viên công ty nghỉ lễ vào thứ hai  (tức ngày 02/09/2019). Thứ ba ngày 03/09/2019 ,toàn thể nhân viên đi làm bình thường.

2. Trách nhiệm các Phòng ban:

- Có trách nhiệm thông báo cho Khách hàng / Đối Tác về lịch nghỉ của Công ty để không bị ảnh hưởng việc đặt hàng và giao dịch của Khách hàng / Đối Tác.

- Tất cả nhân viên phải thực hiện tổng vệ sinh nơi làm việc, phòng ban của mình, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp bàn làm việc, tắt hết các thiết bị sử dụng điện, cúp cầu dao tổng nơi làm việc trước khi nghỉ.

Note: Anh Thành NV làm giúp e thông báo lịch nghỉ trên website của công ty ạ.

Các Bộ phận liên quan và toàn thể nhân viên Công ty thực hiện đúng nội dung thông báo này.

 

Trân trọng./.

Tin tức

HP có nhiều dòng sản phẩm máy in từ công suất nhỏ đến cực lớn đáp ứng nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Trong đó, dòng máy in HP M404 Series có thể nói luôn được các doanh nghiệp SMB tin dùng. Bởi máy dễ dàng in ấn từ mọi thiết bị, hầu như mọi nơi một cách an toàn thông qua Cloud, in không dây ngay cả khi không có mạng. Hơn nữa với HP Print Security, HP M404 Series có bảo mật tốt nhất trong phân khúc - giúp giám sát tự động và xác thực phần mềm, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.