Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

VÌ SAO CÁC BẢN IN GIẤY VẪN RẤT QUAN TRỌNG?

413 lượt xem

Hiệu quả lao động của doanh nghiệp có hoàn toàn phụ thuộc vào sự hiện đại của thiết bị văn phòng. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng ngay cả khi các doanh nghiệp đầu tư cho kỹ thuật số, giấy in vẫn đóng một vai trò quan trọng trong năng suất làm việc của nhân viên. 

Cuộc khảo sát IDB InfoBrief được tài trợ bởi HP đã chỉ ra chi tiết lý do tại sao Máy in đa chức năng là một công cụ văn phòng quan trọng và tại sao các tài liệu được in vẫn rất quan trọng đối với lực lượng lao động ngày nay. Cụ thể như sau: 

54% nhân viên thích một bản sao cứng khi rời văn phòng.

40% nhân viên dự kiến sẽ in ra giấy các tài liệu trong điện thoại của họ trong ba năm tới. 

38% số người được hỏi trong cuộc khảo sát cho rằng bảo mật máy in là một thách thức lớn trong việc các quản lý mối đe dọa chung của doanh nghiệp. 

Qúy đối tác có thể đọc bài viết tại đây:https://bit.ly/2IptrJH

Tin tức

HP 200 G4 22 AIO có kiểu dáng thanh lịch và hiện đại, tích hợp tất cả trong một thiết bị nên tiết kiệm tối đa không gian giúp văn phòng thêm gọn gàng, chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, máy còn có cấu hình mạnh nhờ bộ xử lý Intel thế hệ 10, ổ SSD tốc độ và dung lượng cao, nhờ vậy mà HP 200 G4 22 AIO có thế cung cấp các tùy chọn linh hoạt và xử lý nhanh chóng các tác vụ hằng ngày.