Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

VÌ SAO CÁC BẢN IN GIẤY VẪN RẤT QUAN TRỌNG?

160 lượt xem

Hiệu quả lao động của doanh nghiệp có hoàn toàn phụ thuộc vào sự hiện đại của thiết bị văn phòng. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng ngay cả khi các doanh nghiệp đầu tư cho kỹ thuật số, giấy in vẫn đóng một vai trò quan trọng trong năng suất làm việc của nhân viên. 

Cuộc khảo sát IDB InfoBrief được tài trợ bởi HP đã chỉ ra chi tiết lý do tại sao Máy in đa chức năng là một công cụ văn phòng quan trọng và tại sao các tài liệu được in vẫn rất quan trọng đối với lực lượng lao động ngày nay. Cụ thể như sau: 

54% nhân viên thích một bản sao cứng khi rời văn phòng.

40% nhân viên dự kiến sẽ in ra giấy các tài liệu trong điện thoại của họ trong ba năm tới. 

38% số người được hỏi trong cuộc khảo sát cho rằng bảo mật máy in là một thách thức lớn trong việc các quản lý mối đe dọa chung của doanh nghiệp. 

Qúy đối tác có thể đọc bài viết tại đây:https://bit.ly/2IptrJH

Tin tức

HP xin được giới thiệu dòng máy All-in-One ProOne G4 dành cho các doanh nghiệp trẻ với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và quản lý bảo mật toàn diện. Dễ triển khai, với khả năng quản lý cáp thông minh cùng một thiết kế tinh tế, kiểu dáng chuyên nghiệp mọi mặt – trước, sau và cả khi nhìn từ cạnh hông. Máy trang bị bộ xử lý Intel® Core™ processors thế hệ 8 hiệu năng cao và các tùy chọn như cổng USB Type-C™ và cổng vào/ ra có thể lựa chọn cấu hình tùy theo nhu cầu