Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

VÌ SAO CÁC BẢN IN GIẤY VẪN RẤT QUAN TRỌNG?

78 lượt xem

Hiệu quả lao động của doanh nghiệp có hoàn toàn phụ thuộc vào sự hiện đại của thiết bị văn phòng. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng ngay cả khi các doanh nghiệp đầu tư cho kỹ thuật số, giấy in vẫn đóng một vai trò quan trọng trong năng suất làm việc của nhân viên. 

Cuộc khảo sát IDB InfoBrief được tài trợ bởi HP đã chỉ ra chi tiết lý do tại sao Máy in đa chức năng là một công cụ văn phòng quan trọng và tại sao các tài liệu được in vẫn rất quan trọng đối với lực lượng lao động ngày nay. Cụ thể như sau: 

54% nhân viên thích một bản sao cứng khi rời văn phòng.

40% nhân viên dự kiến sẽ in ra giấy các tài liệu trong điện thoại của họ trong ba năm tới. 

38% số người được hỏi trong cuộc khảo sát cho rằng bảo mật máy in là một thách thức lớn trong việc các quản lý mối đe dọa chung của doanh nghiệp. 

Qúy đối tác có thể đọc bài viết tại đây:https://bit.ly/2IptrJH

Tin tức

HP ProDesk 405 G4 Desktop Mini trang bị vi xử lý AMD Ryzen Pro mạnh mẽ, an toàn, dễ quản lý, chi phí hợp lý cho dân văn phòng. Vi xử lý AMD Ryzen™ Pro với đồ họa Radeon™ Vega tích hợp mang đến hiệu năng xử lý cao cùng khả năng xuất ra đến 3 màn hình cùng lúc. Tiết kiệm không gian và điện tiêu thụ nhờ kích thước siêu nhỏ gọn, mang đến môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, diện mạo văn phòng hiện đại Dễ dàng bố trí máy ở nhiều vị trí như quầy tiếp tân, quầy chăm sóc khách hàng (call center), sàn nhà máy, bàn làm việc,... Cộng nghệ bảo mật HP Sure Click và HP BIOSphere giúp chống lại các nguy cơ tấn công. Manageability Integration Kit cung cấp khả năng quản lý cấp doanh nghiệp. Máy sẽ làm việc tốt hơn với Windows 10.