danh mục sản phẩm

CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN – HƯỞNG ỨNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY SIÊU VIỆT TRÒN 17 TUỔI

1229 lượt xem

Cuộc thi SÁNG TÁC SLOGAN là một trong những hoạt động chính nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 17 năm thành lập của Công ty cổ phần Giải pháp Siêu Việt (17/09/2004 – 17/09/2021). Cuộc thi được tổ chức với mong muốn phát huy tinh thần sáng tạo của tập thể CBNV công ty, đồng thời chọn ra sáng tác có chất lượng cao nhất thể hiện được khát vọng, định hướng của công ty và sử dụng làm khẩu hiệu chính thức cho các hoạt động của Siêu Việt khi bước sang tuổi 18.

Cuộc thi diễn ra trong 5 ngày từ 1/9/2021-5/9/2021 và BTC đã nhận được hơn 50 slogan dự thi của các CBNV đến từ các phòng ban trong công ty. Các slogan năm nay được đánh giá là phong phú, sáng tạo và chất lượng tương đối đồng đều. Rất nhiều slogan gửi tới BTC kèm những lời giải thích thông điệp slogan vô cùng ý nghĩa và tâm huyết, thể hiện tình cảm của người sáng tác được gửi gắm trong slogan. Thông qua cuộc thi, nhiều tài năng bí ẩn cũng đã có cơ hội được bộc lộ và tỏa sáng.

Sau nhiều vòng chấm thi vô cùng căng thẳng và chuyên nghiệp, với tiêu chí sáng tạo, ý nghĩa, ngắn gọn, súc tích và truyền tải được những thông điệp mới phù hợp với giai đoạn phát triển mới của công ty, cuối cùng hội đồng Ban giám khảo cùng đồng thuận chọn ra slogan tiêu biểu nhất để trao Giải Nhất của chương trình. Đó là: “TINH THẦN CHIẾN BINH - VINH QUANG TIẾN BƯỚC”. Đây sẽ là slogan được sử dụng chính thức cho sinh nhật của Siêu Việt tuổi 17 và xuyên suốt giai đoạn tuổi 18 của Siêu Việt, với tinh thần chiến binh mạnh mẽ, quả cảm vượt qua mọi thử thách để tiến bước tới đỉnh vinh quang.

Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều slogan khác thể hiện được thông điệp hay, ý nghĩa và gây không ít khó khăn cho BKG trong quá trình đánh giá và lựa chọn, có thể kể đến như:

-          Kết nối sức mạnh - Vững bước tương lai (Giải triển vọng)

-          Bền nội lực - Sáng tương lai (Giải triển vọng)

-          Làm việc chuyên tâm - Vững thế vươn tầm

-          Vượt lên thách thức - Vươn tới tương lai

-          Vững bền giá trị - Trọn vẹn niềm tin

-          Tâm sáng - Tầm nhìn cao

-          Trưởng thành hơn - Tiến xa hơn

-          Siêu Việt, Siêu khác biệt

-          ……

Cũng trong chương trình này, Slogan đạt giải nhất đã được sử dụng trong thiết kế Frame Avatar Facebook nhân dịp sinh nhật công ty và được đông đảo CBNV công ty ủng hộ và đồng loạt cập nhật trên facebook cá nhân. Làn sóng này đã tạo ra một hiệu ứng Siêu Việt vô cùng đẹp mắt với những thông điệp ý nghĩa của khung ảnh này:

-          17 ngôi sao tượng trưng cho tuổi 17 mạnh mẽ, rực rỡ, 17 năm xây dựng và phát triển.

-          Vòng tròn với 2 màu sắc chủ đạo của Siêu Việt thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng, cùng nhau giữ gìn và phát huy những giá trị cốt lõi của Siêu Việt

-          Hai chữ V lồng vào nhau và bàn tay nắm lại thể hiện tâm thế tự tin, sẵn sàng đón nhận thử thách, sẵn sàng tiến bước và chinh phục những đỉnh vinh quang mới

Đó chính là tinh thần của Siêu Việt tuổi 17 – TINH THẦN CHIẾN BINH, VINH QUANG TIẾN BƯỚC. Và mỗi CVNV Siêu Việt chính là những chiến binh mạnh mẽ, kiên cường, tiến bước trên con đường chinh phục vinh quang

kết nối với chúng tôi