danh mục sản phẩm

DELL EMC POWERSTORE 500 – SIÊU PHẨM CHO KỶ NGUYÊN DỮ LIỆU

226 lượt xem

Dell Technologies vừa giới thiệu PowerStore 500 mới với chi phí thấp nhưng mang đến hiệu năng và tính năng vượt trội cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Về Dell EMC Powerstore 500

Dell EMC PowerStore 500 tận dụng công nghệ và tính năng tiên tiến để tối đa hóa hiệu suất và khả năng mở rộng ứng dụng. Với khả năng hợp nhất tất cả dữ liệu và ứng dụng trong một nền tảng đáng tin cậy, được bảo vệ bởi các công cụ quản lý và bảo mật mạnh mẽ. Đây là sản phẩm phù hợp cho tất cả các cấp độ doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trong nhiều lĩnh vực với chi phí cực kỳ hợp lý.

Dell EMC PowerStore đột phá đạt được cấp độ mới về sự đơn giản và linh hoạt trong vận hành. Sử dụng kiến ​​trúc dựa trên bộ chứa cùng công nghệ lưu trữ tiên tiến và tự động hóa thông minh để mở khóa sức mạnh dữ liệu của doanh nghiệp. Dựa trên trên kiến ​​trúc mở rộng quy mô và giảm dữ liệu nâng cao được tăng tốc phần cứng, PowerStore được thiết kế để nâng cao hiệu suất và sử dụng tài nguyên theo kịp tốc độ phát triển của ứng dụng và hệ thống. 

Đặc điểm nổi bật

  • Kiến trúc linh hoạt: PowerStore 500 là nền tảng cơ sở hạ tầng có khả năng thích ứng độc đáo. Kết hợp những ưu điểm của phần cứng lưu trữ tiên tiến với sự linh hoạt và đơn giản của thiết kế phần mềm hiện đại, PowerStore mang đến sự tự do chưa từng có để phát triển hệ thống CNTT, theo kịp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng.
  • Thiết kế định hướng dữ liệu: Tủ dĩa duy nhất trong ngành tích hợp sẵn phần mềm ảo hóa VMware ESXi để khách hàng có thể chạy các ứng dụng trực tiếp trên tủ đĩa thông qua tính năng AppsON để tối ưu hiệu năng, tính linh hoạt và quản trị ứng dụng tập trung.
  • Tự động hóa thông minh: tăng cường những ưu điểm của NVMe trong các trung tâm dữ liệu với giao thức kết nối chuyển mạch “NMVe over Fabric” bằng cách cập nhật phần mềm mà không yêu cầu thêm về phần cứng. Giúp doanh nghiệp vận hành tự động hóa một cách dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Chi phí hợp lý cho mọi doanh nghiệp: Dòng sản phẩm này giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí ngân sách một cách đáng kể nhưng vẫn tận dụng được tối đa các ưu điểm của Powerstore. Sản phẩm này phù hợp với mọi cấp độ doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn với nhu cầu đa dạng khác nhau.

Liên hệ

Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt

Hotline: 084 222 9669

kết nối với chúng tôi