danh mục sản phẩm

Hội thảo “Đón đầu xu hướng Công nghệ 2022” do Siêu Việt kết hợp với HP Việt Nam

306 lượt xem

   

        Trong bối cảnh cần khắc phục nhanh những hậu quả do ảnh hưởng của đại dịch - khi các doanh nghiệp cần thích ứng với phương thức làm việc linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và bền vững - công nghệ càng đóng vai trò quan trọng với những giải pháp tối ưu hỗ trợ doanh nghiệp thích nghi và phát triển.

         Hội thảo “Đón đầu xu hướng Công nghệ 2022” do Siêu Việt kết hợp với HP Việt Nam tổ chức ngày 17.6.2022 tại khách sạn Purple Lotus (Sen Tím) – TP Hải Dương vừa qua là nơi giải đáp những thắc mắc, chia sẻ những chiến lược công nghệ phù hợp cho doanh nghiệp SMB tỉnh Hải Dương trên con đường khắc phục ảnh hưởng của Covid-19 cũng như chinh phục những mục tiêu mới của mình. Sự kiện được tổ chức thành công với sự tham dự của 50 Quý đối tác và khách hàng thân thiết.

      

        Khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Thành Nam – Tổng giám đốc Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt trân trọng cảm ơn sự có mặt của các khách mời và đối tác. Ông cũng bày tỏ mong muốn các bên có thể tiếp tục hợp tác, mang lại các giá trị đích thực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của đất nước khi đại dịch covid-19 vừa gây thiệt hại rất lớn trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của người dân và doanh nghiệp. Với vị trí là lãnh đạo của công ty, ông tự hào về 18 năm trưởng thành và phát triển của Siêu Việt. Công ty mà ông dẫn dắt đã có những bước tiến vững chắc và được khách hàng tin yêu. Đặc biệt, Siêu Việt tự hào là đối tác cao cấp của HP trong nhiều năm qua và nhận được nhiều giải thưởng vinh danh từ hãng.

         Trong buổi hội thảo, ông  Lê Minh Hiếu – Phụ trách Đào tạo HP khu vực miền Bắc đã chia sẻ tới các vị khách mời xu hướng công nghệ và cập nhật sản phẩm HP năm 2022 dành cho hạ tầng doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho các đại lý có những lợi thế trong việc phát triển, kinh doanh các sản phẩm chất lượng mà HP đang cung cấp.  

         Bên cạnh những nội dung chia sẻ về kiến thức công nghệ mới nhất của HP, khách hàng còn được nghe bà Hoàng Ngọc Hương chia sẻ thông tin tổng quan về lịch sử hình thành, phát triển của Siêu Việt. Siêu Việt mong muốn nửa sau năm 2022 sẽ phát triển mạnh hơn nữa thị trường công nghệ tại thị trường các tỉnh thành miền Bắc bằng những dòng sản phẩm đa dạng, chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho đại lý, đặc biệt sẽ tổ chức nhiều hội thảo chất lượng hơn nữa nhằm hỗ trợ, thúc đẩy quá trình số hóa tại các doanh nghiệp IT khắp thị trường miền Bắc. Khách hàng cũng rất háo hức với những ưu đãi mà Siêu Việt dành riêng cho những đối tác tham dự thội thảo.

         Các vị khách mời đã có những giây phút trải nghiệm thực tế quý báu với các sản phẩm laptop, prodesk, máy in, LCD ngày càng được cải tiến về kiểu dáng và tích hợp thêm nhiều tính năng tiện lợi, hiện đại tại khu vực demo sản phẩm cùng với các kỹ sư của công ty Siêu Việt và HP. Đây cũng là dịp để quý đối tác, quý khách hàng, cộng đồng công nghệ và các chuyên gia HP Việt Nam, Siêu Việt chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, thảo luận các vấn đề được quan tâm hàng đầu trong hạ tầng công nghệ thông tin doanh nghiệp.

         Ông Phạm Đăng Trường – Chủ tịch hiệp hội IT Hải Dương đánh giá cao sự chuẩn bị kĩ lưỡng của Siêu Việt từ khâu quà tặng, tiệc tối tới nội dung chương trình, bài phát biểu của diễn giả trong hội thảo. Với tư cách là một đại lý thân thiết của Siêu Việt trong nhiều năm, ông Trường khẳng định rằng Hải Dương là thị trường tiềm năng để Siêu Việt phát triển hệ thống đối tác của mình và hiệp hội IT Hải Dương sẽ là cầu nối để Siêu Việt mang tới những sản phẩm đa dạng, chất lượng tới những doanh nghiệp IT vừa và nhỏ trên địa bàn.

         Ngoài ra, đến với hội thảo, nhiều khách hàng đã may mắn nhận được những món quà tặng hấp dẫn đên từ HP và Siêu Việt.

         Kết thúc buổi hội thảo, các vị khách mời và các diễn giả đã có một buổi tiệc Gala Dinner sôi động, vui vẻ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

         Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ phía khách mời. Thay lời kết, Siêu Việt xin chân thành cảm ơn các đối tác, khách mời và rất hân hạnh có cơ hội được kết nối, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp SMB trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói riêng, các đơn vị IT trên khắp các tỉnh thành nói chung.

 Để xem lại video của sự kiện, Quý khách vui lòng truy cập link sau:

********************************************

Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt

Địa chỉ: 28C2 – Nam Trung Yên – Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: (024)3.7911.966/ 0842229669

Website: sieuviet.vn

Fanpage: https://m.facebook.com/sieuviet.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SieuvietSolution

kết nối với chúng tôi