danh mục sản phẩm

HỘI THẢO “NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC VỚI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN DIỆN TỪ HPE”

195 lượt xem

 

HỘI THẢO “NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC VỚI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN DIỆN TỪ HPE”

Ngày 29/8/2023, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã tổ chức hội thảo “Nâng cao hiệu quả làm việc với giải pháp công nghệ toàn diện từ HPE” dành cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc thúc đẩy nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đầu tư cho công nghệ luôn là một bài toán khó với các doanh nghiệp Việt Nam, giải pháp nào là tối ưu nhất và làm thế nào để cân bằng được các yếu tố: chi phí - hiệu quả - bảo mật?

Thấu hiểu nỗi lo của các doanh nghiệp, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt kết hợp cùng với Hãng HPE và Nhà phân phối Elite tổ chức hội thảo: “Nâng cao hiệu quả làm việc với giải pháp công nghệ toàn diện từ HPE”. Sự kiện có sự tham gia của hơn 40 khách mời đến từ các doanh nghiệp IT tại Hà Nội.

 

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của anh Nguyễn Minh Đức - Chuyên gia Quản lý sản phẩm HPE với nội dung chia sẻ về các dòng sản phẩm HPE và các giải pháp dành cho doanh nghiệp. Là nhà cung cấp các giải pháp máy chủ hàng đầu thế giới, HPE luôn nắm bắt nhu cầu từ các doanh nghiệp và cho ra đời các loại máy chủ HPE với thông số, tính năng đa dạng, phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp khá nhau. Với cấu trúc nhỏ gọn, cùng khả năng mở rộng và hiệu suất vượt trội lên đến 123%, máy chủ HPE đang là giải pháp số hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Một trong những giải pháp nổi bật của các dòng máy chủ HPE, chìa khóa giúp gia tăng sức mạnh cho doanh nghiệp chính là nền tảng siêu hội tụ HPE SimpliVity. Được vận hành bởi Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), HPE SimpliVity là giải pháp với nền tảng siêu hội tụ hoàn chỉnh tích hợp năng lực tính toán, lưu trữ và ảo hóa, mang khả năng phân tích, dự đoán thông minh, hỗ trợ đắc lực hình thức làm việc từ xa, giúp Doanh nghiệp tăng tốc độ, tăng khả năng mở rộng và đơn giản hóa hành trình chuyển hóa điện toán đám mây cho trung tâm dữ liệu mà không phải lo lắng tới các vấn đề về bảo mật hay hiệu năng, sẵn sàng cho những kế hoạch chiến lược.

Thông qua buổi hội thảo, anh Phạm Hoàng Linh - Chuyên gia quản lý dịch vụ dữ liệu HPE đã giới thiệu chi tiết về giải pháp SimpliVity cũng như kinh nghiệm triển khai với chiến lược và lộ trình phát triển cụ thể, giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng biến trước mọi hoàn cảnh, duy trì tốc độ tăng trưởng trong kinh doanh.

Kết thúc phần thuyết trình là những chia sẻ hữu ích đến từ chị Lại Hồng Gấm - Quản lý sản phẩm HPE Công ty tổ phần giải pháp Siêu Việt. Với nguồn hàng stock lớn, chính sách bán hàng ưu đãi và hỗ trợ khách hàng bóc tách nhu cầu theo từng mô hình doanh nghiệp, chị Gấm khẳng định Siêu Việt có những lợi thế lớn mạnh trong việc cung ứng các giải pháp máy chủ HPE. Thông qua hội thảo, chị cũng bày tỏ mong muốn có cơ hội đồng hành cùng các đại lý cũng như doanh nghiệp IT tại Hà Nội để cung cấp các giải pháp máy chủ HPE với chi phí hợp lý và tối ưu nhất.

Cũng trong buổi hội thảo, các chuyên gia đã có phần giao lưu cùng các khách hàng thông qua chương trình “Hỏi và đáp”, những thắc mắc của khách hàng về máy chủ HPE, nền tảng siêu hội tụ SimpliVity và những ứng dụng thiết thực trong doanh nghiệp đã được các chuyên gia giải đáp chi tiết và dễ hiểu.

 

 

Phần cuối sự kiện là thời gian giao lưu tại bữa tiệc và chương trình "Vòng quay may mắn" với những giải thưởng vô cùng giá trị từ Siêu Việt dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Những phần quà hấp dẫn được trao đến tay những chủ nhân may mắn nhất.

 

Là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt luôn hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía khách hàng. Thông qua các buổi hội thảo, cũng chính là cơ hội để Siêu Việt tiếp cận gần hơn với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, và từ đó có những cải tiến phù hợp, mang lại lợi ích gia tăng ngày càng lớn cho khách hàng và đối tác.

 

kết nối với chúng tôi