danh mục sản phẩm

HỘI THẢO “TỐI ƯU HÓA HIỆU NĂNG DOANH NGHIỆP VỚI CÁC GIẢI PHÁP TỪ HPE” VÀ GIAO LƯU TENNIS CÙNG HIỆP HỘI IT TỈNH HẢI DƯƠNG

87 lượt xem

HỘI THẢO “TỐI ƯU HÓA HIỆU NĂNG DOANH NGHIỆP VỚI CÁC GIẢI PHÁP TỪ HPE” VÀ GIAO LƯU TENNIS CÙNG HIỆP HỘI IT TỈNH HẢI DƯƠNG

Nối tiếp chuỗi sự kiện với các giải pháp toàn diện của máy chủ HPE, ngày 17/5, Siêu Việt đã tổ chức hội thảo “Tối ưu hóa hiệu năng doanh nghiệp với các giải pháp từ HPE”. Sự kiện có sự tham gia của hơn 40 khách mời đến từ các doanh nghiệp IT tại Hải Dương.

 

Sự kiện là dịp để Siêu Việt giới thiệu tới quý khách hàng những phát kiến công nghệ mới nhất có thể giúp doanh nghiệp vận hành hệ thống hiệu quả với chi phí tối ưu để hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trên hành trình chinh phục các mục tiêu số. 

Mở đầu hội thảo, Anh Bùi Văn Khánh - Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của NPP Elite đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời với bài phát biểu: “Cập nhật những sản phẩm/ giải pháp của HPE dành cho doanh nghiệp SMB”. Theo anh Khánh, hầu hết các doanh nghiệp thành công đều nhận ra dữ liệu là trọng tâm để khai phá các mô hình kinh doanh và vận hành thế hệ tiếp theo. Quá trình chuyển đổi số sẽ không thể toàn diện nếu thiếu Hiện đại hóa hạ tầng công nghệ lấy dữ liệu làm trung tâm. Tình trạng dữ liệu lộn xộn, mắc kẹt trong các hệ thống cũ, hay lượng lớn dữ liệu được tạo ra tại biên mạng vượt quá khả năng xử lý dẫn đến rắc rối khi di chuyển qua lại giữa các môi trường khác nhau, là một trong các nguyên nhân chính kéo chân doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi. 

Cũng trong buổi hội thảo, anh Lê Anh Duy - Phụ trách sản phẩm HPE - Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt với những chia sẻ hữu ích về chính sách bán hàng ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Thông qua hội thảo, anh nhấn mạnh đây sẽ là cơ hội để Siêu Việt tiếp nhận các ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về những chiến lược, định hướng công nghệ, chính sách thúc đẩy phát triển chuyển đổi số. Qua đó, có thể tiếp thu, hoàn thiện và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng.

 

Kết thúc hội thảo, chương trình đã mang đến phần hỏi đáp Q&A để tăng thêm phần sôi động cũng như hiểu rõ hơn về giải pháp từ máy chủ HPE và Siêu Việt. 

Tiếp nối chương trình, là Tiệc cảm ơn, anh Nguyễn Thành Nam - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã có phần phát biểu khai mạc tiệc với những chia sẻ về Siêu Việt cũng như gửi tới Hiệp hội IT tỉnh Hải Dương phần quà cảm ơn đã đồng hành Siêu Việt trong suốt chặng đường vừa qua và hy vọng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tổng Giám Đốc - Nguyễn Thành Nam phát biểu khai mạc tiệc

 

Cùng nâng ly chúc cho sự hợp tác bền chặt

Chương trình “Vòng quay may mắn” đã khép lại sự kiện khi các phần quà giá trị đã tìm được những chủ nhân may mắn nhất. 

Bên cạnh hội thảo “Tối ưu hóa hiệu năng doanh nghiệp với các giải pháp từ HPE”, Siêu Việt kết hợp với HPE tổ chức giao lưu Tennis IT với sự tham gia của 25 VĐV đến từ CLB Tennis Hải Dương và Siêu Việt.

Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, phối hợp trong công tác giữa Siêu Việt với CLB Tennis Hải Dương, góp phần làm phong phú thêm hoạt động văn hóa tinh thần và nâng cao thể lực.

 

Các VĐV đã cống hiến những đường bóng đẹp mắt, mãn nhãn cho khán giả

Chúc mừng các đội Nhất, Nhì, Ba 

Giải tennis Siêu Việt – HPE – IT Hải Dương đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và đoàn kết của các VĐV.

Một lần nữa, Siêu Việt xin gửi lời cảm ơn tới các quý khách hàng, đối tác đã dành thời gian tham gia sự kiện “Tối ưu hóa hiệu năng doanh nghiệp với các giải pháp từ HPE” cùng Siêu Việt. Hẹn gặp lại quý khách trong những sự kiện tới của Siêu Việt.

 

kết nối với chúng tôi