danh mục sản phẩm

Siêu Việt tổ chức thành công hội thảo trực tuyến “Hiện đại hóa hạ tầng CNTT với các giải pháp của Dell Technologies và Microsoft”

507 lượt xem

Ngày nay, chuyển đổi số đã không còn là sự lựa chọn "nên" hay "không nên" mà là yếu tố duy trì, quyết định đến tương lai, sự tồn tại của tổ chức. Việc sở hữu một hạ tầng CNTT hiện đại, linh hoạt không chỉ phục vụ cho hoạt động nội bộ trở nên thông suốt, nhanh chóng mà còn giúp doanh nghiệp bứt tốc, giành lợi thế cạnh tranh trong cuộc đua chuyển đổi số.

Nắm bắt nhu cầu thiết thực đó của khách hàng, Công ty CP Giải pháp Siêu Việt phối hợp cùng Dell Technologies, và Microsoft phối hợp đồng tổ chức hội thảo trực tuyến: “Hiện đại hóa hạ tầng CNTT với các giải pháp của Dell Technologies và Microsoft” để đồng hành cùng các khách hàng thân thiết khám phá những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Trước tình hình dịch Covid-19 gây nhiều trở ngại khó khăn cho việc gặp gỡ, giao lưu trao đổi công nghệ như mọi năm, Hội thảo trực tuyến “Hiện đại hóa hạ tầng CNTT với các giải pháp của Dell Technologies và Microsoft” được tổ chức vào ngày 19/11/2021 vừa qua đã thành công ngoài mong đợi với sự tham gia, trao đổi và thảo luận sôi nổi của khách hàng cùng các chuyên gia kỹ thuật đến từ Dell Technologies và Microsoft.

Chương trình hội thảo trực tuyến với hơn 300 khách mời tham dự trên nền tảng trực tuyến bao gồm 4 chủ đề “nóng hổi” về hạ tầng CNTT dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa:

“Hạ tầng siêu hội tụ với giải pháp máy chủ mới thế hệ 15G của Dell Technologies”

“Làm việc mọi lúc mọi nơi với các Sản phẩm Dell Client” 

Khi các Doanh nghiệp đều đang nỗ lực số hóa, các nguy cơ về an ninh mạng và bảo mật tiếp tục trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với các tổ chức thuộc mọi ngành nghề, ở mọi khu vực. Để đối phó với các vấn đề ấy, sao lưu là một biện pháp tối ưu về tài nguyên và chi phí để bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp.

Chủ đề thứ ba của Hội thảo trực tuyến là về “Bảo vệ toàn diện môi trường làm việc hiện đại với giải pháp Microsoft Enterprise Mobile Security” do ông Lê Hồng Hà – Chuyên gia công nghệ đến từ Synnex FPT chia sẻ. 

Cuối cùng là chủ đề “Giải pháp sao lưu và bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp của Dell Technologies” dưới sự trình bày của diễn giả Lý Trần Hà – Phụ trách SP Lưu trữ kênh phân phối Dell Technologies.

Số Hóa đang là chiến lược cần thiết của mọi Doanh nghiệp và hiện đại hóa hạ tầng CNTT đã trở thành yêu cầu tiên quyết với các nhà quản trị. Giờ đây, việc sở hữu một hạ tầng hiện đại, linh hoạt không những phục vụ cho hoạt động nội bộ trở nên thông suốt nhanh chóng mà còn giúp Doanh nghiệp bứt tốc, giành lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt thấu hiểu nỗi lo của các nhà quản trị. Siêu Việt luôn muốn là cầu nối giữa các các hãng công nghệ hàng đầu với doanh nghiệp để giải quyết bài toán Số Hóa một cách tối ưu nhất.

Ngoài thành công về mặt tổ chức, hội thảo trực tuyến “Hiện đại hóa hạ tầng CNTT với các giải pháp của Dell Technologies và Microsoft” cũng là cơ hội các khách hàng, đại lý được trao đổi, chia sẻ các vấn đề thường gặp phải với đại diện kỹ thuật của hãng. Và đồng thời là cơ hội Siêu Việt được tri ân khách hàng với những phần quà hấp dẫn khi mua sản phẩm tại Siêu Việt.Tuy không được gặp gỡ trực tiếp nhưng một lần nữa hội thảo trực tuyến “Hiện đại hóa hạ tầng CNTT với các giải pháp của Dell Technologies và Microsoft” cho thấy sức mạnh của công nghệ và số hóa đang thay đổi cách doanh nghiệp làm việc và kiến tạo giá trị như thế nào.

Là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, Siêu Việt cùng Dell Technologies và Microsoft, cam kết đồng hành trên suốt chặng đường đó cùng với khách hàng. Kết thúc chương trình hội thảo trực tuyến, hơn 100 phần quà đến từ Siêu Việt, Dell Technologies và Microsoft đã được gửi tới các khách hàng tham dự. 

Siêu Việt hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục tổ chức và mang tới những hội thảo cung cấp thông tin đầy đủ và hữu ích cho quý khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt, khi dịch bệnh qua đi, các hội thảo có thể trở thành cơ hội gặp mặt, giao lưu thực sự. Lời cuối, xin kính chúc quý khách hàng và đối tác:

"Tăng Trưởng – Thịnh Vượng – Thành Công"

kết nối với chúng tôi