danh mục sản phẩm

Review Máy Chủ Dell PowerEdge R450 – 8×2.5″

502 lượt xem

Review Máy Chủ Dell PowerEdge R450 – 8×2.5″

Máy chủ Dell PowerEdge R450 sở hữu hiệu năng vượt trội, cấu hình hiện đại, dung lượng lớn. Hãy cùng Siêu Việt tìm hiểu chi tiết cấu hình cũng như hiệu năng về Dell R450 này nhé!

Thông Số Kỹ Thuật Server Dell R450 (Specifications)

Processor Up to two 3rd Generation Intel Xeon Scalable processors, with up to 24 cores per processor
Memory Memory 16 DDR4 DIMM slots, supports RDIMM max 1 TB, speeds up to 2933 MT/s
Storage Controllers • Internal controllers (RAID): PERC H345, PERC H745, PERC H755, S150
• Internal Boot: Internal Dual SD Module or Boot Optimized Storage Subsystem (BOSS-S2): HWRAID 2x M.2 SSDs or USB
• External PERC (RAID): PERC H840
• 12 Gbps SAS HBAs (non-RAID): internal-HBA355i, external-HBA355e
Drive Bays Front bays:
• Up to 4 x 3.5-inch SAS/SATA (HDD/SSD) max 64 TB
• Up to 8 x 2.5-inch SAS/SATA (HDD/SSD) max 61.4 TB
Power Supply • 1100 W DC / -48–(-60) V
• 800 W Platinum AC / 240 V HVDC
• 600 W Platinum AC / 240 V HVDC
I/O Ports Front ports:
• 1 x Dedicated iDRAC Direct micro-USB
• 1 x USB 3.0
• 1 x VGAInternal Ports
• 1 x USB 3.0 (optional)Rear Ports
• 1 x USB 2.0
• 1 x Serial (optional)
• 1 x USB 3.0
• 2 x Ethernet
• 1 x VGA
Form Factor 1U rack server

Giới thiệu về Máy chủ Dell PowerEdge R450

Máy Chủ Dell PowerEdge R450 - 8x2.5

Trong thời gian gần đây, Máy chủ Dell 15G đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi hiệu năng vượt trội, cấu hình khủng, dung lượng lớn. Hàng loạt máy chủ Dell được cho ra mắt với sự quan tâm cao từ khách hàng. Nhờ công suất làm việc được cải tiến một cách đáng kể so với các máy chủ thế hệ trước mà sự quan tâm của người dùng đối với các máy chủ này rất cao. Trong các dòng máy chủ Dell hiện đại này, Máy chủ Dell PowerEdge R450 chính là một trong những máy chủ Dell sở hữu các tính năng vượt bậc, gây ấn tượng cực mạnh cho người dùng.

Server Dell R450 là máy chủ Dell 15G sở hữu bộ vi xử lý hiện đại, tài nguyên lưu trữ lớn, trình quản lý cao. Nhờ vào đó mà hiệu năng làm việc của doanh nghiệp có thể được đáp ứng tốt nhất. Máy chủ Dell R450 được thiết kế với dạng Rack 1U, 2 socket, bộ vi xử lý thế hệ 3, sở hữu 24 score; kèm theo đó là bộ nhớ RAM hiện đại, dung lượng cao.

Hơn thế nữa, trình quản lý hiện đại của nó cho phép doanh nghiệp sở hữu tính năng điều khiển máy chủ dễ dàng và thuận tiện hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể phát triển doanh nghiệp hiệu quả và thuận lợi.

Máy chủ Dell R450 bức phá hiệu năng cao

Máy chủ Dell R450 mang đến cấu hình vượt bậc, hiệu năng bức phá cùng khả năng vượt trội trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon Silver 4310 (12C/24T, 2.10 GHz). Bởi vì máy chủ sở hữu bộ xử lý thế hệ 3 này nên máy chủ R450 có thể xử lý khối lượng công việc nhanh chóng và hiệu quả cao. Thậm chí, doanh nghiệp có thể hoàn toàn hoàn thành công việc triệt để.

Dòng server này được cải tiến vượt bậc trong việc vận hành hệ thống CNTT, đảm bảo được sự ổn định trong quá trình sử dụng trong suốt 24h. Từ đó, doanh nghiệp có thể yên tâm trong sự bức phá của máy chủ Dell 15G này rồi.

Dell R450 sở hữu tài nguyên lưu trữ cao

Máy Chủ Dell PowerEdge R450 - 8x2.5

Bên cạnh bộ xử lý hiện đại thì dung lượng lưu trữ cũng chính là yếu tố thiết yếu tạo nên một máy chủ hiệu suất lớn và độ ổn định cao. Nếu một máy chủ sở hữu bộ vi xử lý hiện đại mà dung lượng lưu trữ lại không cao thì khó có thể mang đến trải nghiệm người dùng cao được.

Do đó, server Dell R450 sở hữu dung lượng RAM tận 16GB DDR4 RDIMM, tần số cao lên 3200MTs. Người dùng có thể dễ dàng thấy được dung lượng RAM này đã có thể hỗ trợ bộ xử lý tạo nên máy chủ năng suất vô song, chất lượng công việc tăng vọt. Từ đó, sự ổn định được đảm bảo, giúp server Dell R450 vận hành êm ái, nâng cao hiệu suất làm việc.

Hơn nữa, server R450 được nâng cấp một cách đáng kể với 8 ổ cứng 2.5 inch, hỗ trợ tận 1.2TB. Chính sự nâng cấp này đã nói lên được tài nguyên lưu trữ dung lượng cực kỳ cao. Thậm chí là Dell R450 còn cung cấp doanh nghiệp khả năng mở rộng cũng như nâng cấp linh hoạt dựa trên nhu cầu doanh nghiệp trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT.

Nhờ vào sự mở rộng, nâng cấp linh hoạt mà doanh nghiệp dễ dàng sở hữu tài nguyên dữ liệu tùy theo nhu cầu cũng như tiết kiệm tài chính cho công ty. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tập trung cho các công việc cần thiết khác.

Mang đến trình quản lý cao cấp

Cấu hình khủng, dung lượng lớn đã mang đến các tính năng R450 hơn cả tuyệt vời, đáp ứng được các nhu cầu công việc cho doanh nghiệp. Từ đó, khối lượng công việc lớn của doanh nghiệp đã được giải quyết một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, Máy chủ này được xây dựng bởi kiến trúc hệ thống cung cấp khả năng mở rộng nên Máy chủ Dell R450 đã chiếm trọn mọi sự ưu ái của người dùng trên thị trường. Dell R450 mang đến sự tùy chọn cho dung lượng lưu trữ nên R450 nhanh chóng trở thành đối tượng tiềm năng cho doanh nghiệp trong thời gian này.

Đặc biệt, trình quản lý vượt trội, bởi vì R450 mang trên mình khả năng quản lý hiệu quả PowerEdge Quick Sync 2. Thậm chí, nó sở hữu thêm trình quản lý OpenManage Mobile, phần mềm quản trị iDRAC 9 hiện đại, giúp đáp ứng nhu cầu quản lý từ xa, thậm chí là quản lý hiệu quả bằng điện thoại. Qua đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng phát triển cơ sở hạ tầng CNTT, sau đó doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp cũng như phát triển doanh nghiệp của mình.

Kết luận:

Máy chủ Dell R450 hứa hẹn là một giải pháp tối ưu hóa hiệu suất làm việc, nâng cấp hệ thống lưu trữ dữ liệu, mang đến độ ổn định cho việc vận hành cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp. Trình quản lý hiện đại mới cung cấp tính đa nhiệm trong khả năng giải quyết thông tin.Đây chính là máy chủ Dell 15G mang đến công nghệ cao mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu ngay lập tức!

kết nối với chúng tôi