danh mục sản phẩm

SIÊU VIỆT CÙNG HPE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “KHAI PHÁ SỨC MẠNH DỮ LIỆU CÙNG HPE”

109 lượt xem

SIÊU VIỆT CÙNG HPE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “KHAI PHÁ SỨC MẠNH DỮ LIỆU CÙNG HPE” VÀ GIẢI TENNIS GIAO LƯU VỚI HIỆP HỘI IT TỈNH THÁI NGUYÊN

Ngày 11/4, Siêu Việt tổ chức thành công hội thảo “Khai phá sức mạnh dữ liệu cùng HPE” tại khách sạn Kim Thái - Thái Nguyên. Bên cạnh đó là hoạt động thể thao tăng cường gắn kết - giải Tennis giao lưu giữa các VĐV và các công ty trong Hiệp hội IT tại Thái Nguyên.

Hội thảo “Khai phá sức mạnh dữ liệu cùng HPE”

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, thế giới đang tạo ra 2,5 triệu tỷ byte dữ liệu mỗi ngày và con số vẫn không ngừng tăng lên. Điều này đòi hỏi không gian lưu trữ cần được mở rộng, nhất là tại các doanh nghiệp khi dữ liệu là tài sản vô giá. Tuy nhiên, việc mất quyền kiểm soát vận hành, rủi ro về độ trễ hay bảo mật khi sử dụng dịch vụ từ bên thứ ba chính là nỗi trăn trở của các nhà quản trị. 

Thấu hiểu nỗi lo của các nhà quản trị, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã phối hợp với HPE và nhà phân phối ADG tổ chức hội thảo “Khai phá sức mạnh dữ liệu cùng HPE” mong muốn chia sẻ tới các khách hàng về sức mạnh của máy chủ HPE cùng những giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu thông minh HPE đang có, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh. Sự kiện có sự tham gia của hơn 40 khách mời đến từ các doanh nghiệp IT tại khu vực Thái Nguyên.

Một số khách mời đến từ khá sớm để trải nghiệm sản phẩm

 Thế giới đang tiến vào Kỷ nguyên 4.0, khi các dữ liệu kinh doanh quan trọng đều được kết nối với nhau và quản lý hoàn toàn thông qua Internet, doanh nghiệp cần hệ thống máy chủ ổn định, hiệu suất mạnh mẽ để quản lý công việc, đồng thời tiết kiệm điện năng và chi phí về lâu dài. Đi đầu trong việc nắm bắt nhu cầu thực tế này, HPE đã cho ra đời các loại máy chủ Proliant Gen 11 với thông số, tính năng đa dạng, phù hợp với các quy mô doanh nghiệp khác nhau. Với cấu trúc nhỏ gọn, cùng khả năng mở rộng và hiệu suất vượt trội lên đến 123%, máy chủ HPE đang là giải pháp số hàng đầu cho các doanh nghiệp. Anh Nguyễn Ngọc Tú – Kỹ sư công nghệ HPE đã có bài phát biểu về: “Giới thiệu các dòng sản phẩm HPE và các giải pháp dành cho doanh nghiệp” 

Để tăng thêm phần sôi động cho buổi hội thảo cũng như hiểu rõ hơn về Siêu Việt và máy chủ HPE, chương trình đã mang đến phần hỏi đáp “Q&A” vô cùng thú vị và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các khách mời.

Tiệc cảm ơn

Tiếp nối chương trình là tiệc cảm ơn, anh Phùng Đức Hòa - Phó Tổng Giám Đốc Siêu Việt đã có phần phát biểu khai tiệc với những chia sẻ về Siêu Việt cũng như những lợi thế kinh doanh máy chủ nói chung và máy chủ HPE nói riêng của Siêu Việt.

Cùng nâng ly chúc cho sự hợp tác bền chặt

Phần cuối sự kiện là thời gian giao lưu tại bữa tiệc và chương trình "Vòng quay may mắn" với những giải thưởng vô cùng giá trị từ Siêu Việt dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Những phần quà hấp dẫn được trao đến tay những chủ nhân may mắn nhất.

Giải Tennis 

Với mong muốn thúc đẩy phong trào thể thao, trước thềm hội thảo, Siêu Việt kết hợp với HPE tổ chức giải Tennis IT với sự tham dự của 18 VĐV đến từ CLB Tennis IT Thái Nguyên, Siêu Việt, HPE và NPP ADG. 

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, fair-play, cống hiến hết mình của các VĐV đã tạo nên 1 giải đấu vô cùng hấp dẫn.

Các đội chơi đã có phần “trình diễn” xuất sắc nhất

 

Giải thưởng Nhất, nhì, ba đã có chủ nhân

Giải tennis Siêu Việt – HPE – IT Thái Nguyên đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và đoàn kết của các VĐV.

Một lần nữa, Siêu Việt xin gửi lời cảm ơn tới các quý khách hàng, đối tác đã dành thời gian tham gia sự kiện “Khai phá sức mạnh dữ liệu cùng HPE” cùng Siêu Việt. Hẹn gặp lại quý khách trong những sự kiện tới của Siêu Việt.

 

kết nối với chúng tôi