danh mục sản phẩm

SIÊU VIỆT HỢP TÁC CÙNG HP TỔ CHỨC SỰ KIỆN “THÍCH ỨNG XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ 2024”

60 lượt xem

SIÊU VIỆT HỢP TÁC CÙNG HP TỔ CHỨC SỰ KIỆN “THÍCH ỨNG XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ 2024”

Ngày 22/3 và 23/3, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã phối hợp cùng HP tổ chức thành công sự kiện “Thích ứng xu hướng công nghệ 2024” tại Wyndham Sky Lake Resort & Villa. Sự kiện có sự tham gia của hơn 40 khách mời là các đại lý, doanh nghiệp thân thiết trong lĩnh vực công nghệ thông tin khu vực miền Bắc. 

Hội thảo “Thích ứng xu hướng công nghệ 2024”

Công nghệ ngày nay đã trở thành một trong những nhân tố quyết định trong sự phát triển của xã hội và nền kinh tế. Với tốc độ phát triển chóng mặt, không ngừng xuất hiện những công nghệ mới và xu hướng mới, việc thích ứng và tiếp tục học hỏi là chìa khóa để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời đại số.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường phát triển công nghệ số hóa , HP Việt Nam cùng Siêu Việt đồng tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Thích ứng xu hướng công nghệ 2024” để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những xu hướng công nghệ mới và cách thích ứng chúng trong một thế giới đang thay đổi không ngừng cùng với dải sản phẩm và giải pháp HP. 

Một số khách hàng đến từ khá sớm để trải nghiệm sản phẩm

 

Trong thời đại số ngày càng phát triển mạnh mẽ, thế giới chuyển mình theo từng phút giây, các doanh nghiệp cần nắm bắt những cơ hội và thách thức của chính bản thân để theo kịp với nhịp độ thay đổi của công nghệ. Anh Lê Minh Hiếu - đại diện HP Việt Nam đã có phần trình bày chi tiết về Cập nhật giải pháp và sản phẩm HP cùng với đó là chia sẻ về “Thích ứng xu hướng công nghệ 2024”.

Nối tiếp chương trình, chị Hoàng Ngọc Hương - Giám đốc kinh doanh phân phối cũng đã có bài phát biểu về định hướng kinh doanh, lộ trình phát triển cụ thể, giúp Siêu Việt dễ dàng ứng biến trước mọi hoàn cảnh, duy trì tốc độ tăng trưởng trong năm 2024. Thông qua hội thảo, chị cũng bày tỏ mong muốn có cơ hội đồng hành cùng các đại lý cũng như doanh nghiệp IT tại Hà Nội để cung cấp các giải pháp về sản phẩm HP với chi phí hợp lý và tối ưu nhất.

Kết thúc phần thuyết trình của các chuyên gia với những kiến thức hữu ích và đầy thú vị, chương trình đã mang đến một không khí mới mẻ, hấp dẫn với phần chơi Minigame vô cùng đặc sắc cùng những câu hỏi liên quan đến chủ đề “Thích ứng xu hướng công nghệ 2024” để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tăng thêm tính tương tác giữa khách mời và diễn giả.

Khách hàng tích cực tham gia minigame để “săn” những phần quà hấp dẫn của chương trình

Lộ diện top 5 trả lời đúng, nhanh tay và chính xác nhất

Anh Phùng Đức Hòa - Phó Tổng GĐ Siêu Việt trao những phần quà lưu niệm cho khách mời chiến thắng

 

Tiệc Gala Dinner

Mở đầu buổi tiệc, Anh Phùng Đức Hòa - Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã có phần phát biểu khai tiệc với những lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng tham dự đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Siêu Việt. Anh hy vọng năm 2024 Siêu Việt sẽ cùng khách hàng có những bước tiến đột phá và tăng trưởng vượt bậc.

Nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác bền chặt giữa Siêu Việt, đối tác và khách hàng

Nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác bền chặt giữa Siêu Việt, đối tác và khách hàng

 

Phần cuối sự kiện là thời gian giao lưu tại bữa tiệc và chương trình “Vòng quay may mắn” với những giải thưởng vô cùng giá trị từ Siêu Việt dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Những phần quà hấp dẫn đã trao đến tay những chủ nhân may mắn nhất

Kết thúc buổi tiệc tối, các khách mời đã có những giây phút thăng hoa cùng với những bản nhạc sôi động.

SIÊU VIỆT HAPPY RUN

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công thành công rực rỡ với những giải pháp bổ ích đến từ các chuyên viên HP và những giây phút thăng hoa tại tiệc tối. Sáng ngày 23/3 Siêu Việt đã tổ chức giải chạy “Happy Run” nhằm nâng cao tinh thần sức khỏe cũng như thúc đẩy hơn về sự tương tác, giao lưu giữa các đại lý, doanh nghiệp thân thiết và Siêu Việt..

Giải chạy với sự tham gia của 30 vận động viên với cự ly chính là 3km phù hợp với sức khỏe của các vận động viên. 3 giải thưởng giá trị Nhất, Nhì, Ba dành cho ba vận động viên cán đích sớm nhất. Hoạt động nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các khách mời. 

Các vận động viện quyết tâm giật giải lớn

Top 3 nam, Top 3 nữ đã lộ diện

 

Một lần nữa, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng đã dành thời gian tham gia sự kiện cùng Siêu Việt, góp phần làm cho sự kiện thêm phần ý nghĩa. Chúc quý khách hàng sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ trong năm 2024 và cùng Siêu Việt tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

kết nối với chúng tôi