danh mục sản phẩm

SIÊU VIỆT TỔ CHỨC "GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ IT MIỀN BẮC LẦN THỨ 3” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

367 lượt xem

 

SIÊU VIỆT TỔ CHỨC "GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ IT MIỀN BẮC LẦN THỨ 3”

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ 3

Để chào mừng 18 năm thành lập Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt và tiếp nối thành công của giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ nhất và lần thứ 2, vào ngày 17/9 sắp tới, Siêu Việt sẽ tổ chức “Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ 3 tại sân bóng Liên Đoàn VFF Hà Nội. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa được Siêu Việt tổ chức với quy mô lớn, với mong muốn tạo một sân chơi thể thao lành mạnh và tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBNV các doanh nghiệp IT, đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp IT và hiệp hội IT các tỉnh.

Giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ 3 năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng IT đến từ 7 tỉnh/thành khu vực phía Bắc bao gồm: IT Hải Dương, IT Hải Phòng, IT Bắc Giang, IT Ninh Bình, IT Thái Nguyên, IT Bắc Ninh, IT Hà Nội và IT Director. Các đội sẽ thi đấu tổng cộng 3 lượt trận và tranh ngôi vô địch theo 2 hạng Serie A và Serie B.

Lịch thi đấu giải vô địch bóng đá IT miền Bắc lần thứ 3

Qua 3 mùa tổ chức, giải vô địch bóng đá IT miền Bắc đã thực sự trở thành một sân chơi truyền thống và bổ ích, giúp cho các doanh nghiệp IT có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đời sống, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó. Giải bóng vô địch đá IT miền Bắc hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Bên cạnh đó, để Siêu Việt có thể tổ chức thành công giải đấu với quy mô lớn, không thể không kể đến sự quan tâm và hỗ trợ từ các nhà tài trợ của chương trình. Đó chính là những đối tác thân thiết của Siêu Việt từ nhiều năm nay, luôn đồng hành và sát cánh cùng Siêu Việt từ hoạt động kinh doanh cho đến các sự kiện văn hóa. Đây chính là nguồn động lực lớn lao để Siêu Việt tiếp tục nỗ lực phát triển, hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng kinh doanh và mang đến cho khách hàng những dịch vụ CNTT tốt nhất.

Lễ tổng kết trao giải sẽ được Siêu Việt tổ chức cùng ngày tại Nhà hàng Trống Đồng Palace – Hoàng Quốc Việt nhằm tôn vinh tinh thần thể thao của các đội bóng IT, vinh danh sự đồng hành của các nhà tài trợ và chúc mừng sinh nhật Siêu Việt tuổi 18.

Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt được thành lập năm 2004, là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Trải qua 18 năm phát triển và trưởng thành với triết lý kinh doanh: “Trao giá trị, Nhận niềm tin”, Siêu Việt đã có những bước tiến vững chắc và được khách hàng tin yêu bởi tiêu chí phục vụ uy tín và chất lượng. Siêu Việt vô cùng trân trọng và biết ơn các quý khách hàng, quý đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Siêu Việt suốt thời gian qua. Hi vọng rằng trong tương lai, Siêu Việt sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và hợp tác từ quý khách hàng và đối tác.

kết nối với chúng tôi