danh mục sản phẩm

SIÊU VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “TRẢI NGHIỆM SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI CÙNG ASUS VÀ MICROSOFT” NGÀY 17/11/2023 TẠI BẮC NINH

507 lượt xem

SIÊU VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “TRẢI NGHIỆM SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI CÙNG ASUS VÀ MICROSOFT” NGÀY 17/11/2023 TẠI BẮC NINH

Ngày 17/11 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Siêu Việt và đơn vị đồng hành Aquatech Bắc Ninh phối hợp cùng với Asus & Microsoft tổ chức hội thảo "TRẢI NGHIỆM SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI CÙNG ASUS VÀ MICROSOFT" tại khách sạn Grand Phoenix – TP Bắc Ninh. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của hơn 60 đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện được tổ chức với chủ đề chính “Trải nghiệm sức mạnh công nghệ tương lai” nhằm mang đến các giải pháp công nghệ chuyên biệt từ Asus và Microsoft, tạo nên sự khác biệt bứt phá dành cho doanh nghiệp.

Một số khách hàng đến từ khá sớm để tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm.

Đội ngũ kỹ thuật tư vấn tích cực giải đáp các thắc mắc của khách hàng để có được thông tin cụ thể nhất về các tính năng cũng như sự nổi trội của sản phẩm.

Trong thời đại chuyển đổi số, mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu riêng biệt, tùy theo mô hình và mục đích kinh doanh như làm việc trực tiếp tại văn phòng, làm việc tại nhà hoặc làm việc kết hợp tại văn phòng và ở nhà. Do đó, các dòng sản phẩm NB và PC của Asus có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các mô hình làm việc kể trên với thiết kế bền bỉ, đáng tin cậy, hiệu năng mạnh mẽ và tính bảo mật cao, giúp doanh nghiệp khai thác tối đa hiệu suất làm việc. Anh Lê Minh Ty – TPR Commercial MKT đã có những chia sẻ về các sản phẩm mới của Asus qua bài phát biểu: “Máy tính Asus với công nghệ đón đầu tương lai”.

Nối tiếp chương trình là chia sẻ của anh Nguyễn Hải Đăng - Chuyên viên đào tạo của Microsoft qua bài phát biểu: “Đổi mới cách bạn làm việc với Windows 11 pro và Office Home & Business” mang đến các giải pháp hàng đầu giúp bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, diễn giả Mr.Utpal Bora - Phụ trách Microsoft tại Việt Nam và Thái Lan cũng đã có những chia sẻ về Trí tuệ nhân tạo trên Windows 11 giúp tăng cường trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng hệ điều hành Windows, có trong bản cập nhật mới nhất của Windows 11.

Sau phần trình bày là phần hỏi - đáp giao lưu giữa những chuyên gia đến từ Asus, Microsoft và Siêu Việt với khán giả. Những món quà thiết thực có thương hiệu Asus đã được trao cho rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi.

Phần cuối sự kiện là thời gian giao lưu tại bữa tiệc và chương trình "Vòng quay may mắn" với những giải thưởng vô cùng giá trị đến từ Asus và Siêu Việt dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Giải nhất - chiếc Laptop Asus B2402CBA-EK0547 trị giá 20 triệu đồng được trao đến tay khách hàng may mắn nhất.

Giải nhì - màn hình Asus VZ22EHE trị giá 2,5 triệu đồng đã có chủ nhân sở hữu.

Là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt luôn hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía khách hàng. Thông qua các buổi hội thảo, cũng chính là cơ hội để Siêu Việt tiếp cận gần hơn với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, và từ đó có những cải tiến phù hợp, mang lại lợi ích gia tăng ngày càng lớn cho khách hàng và đối tác.


kết nối với chúng tôi