danh mục sản phẩm

SỐNG CHUẨN GU – CHỌN HÀNG CHÍNH HÃNG SEAGATE

968 lượt xem

Có lẽ không ít lần bạn đã nghe đến khái niệm “HÀNG NHẬP KHẨU” hoặc “HÀNG XÁCH TAY” khi tìm hiểu giá cả hàng hóa trên thị trường. Với mức giá rẻ hơn từ 20-30% so với hàng chính hãng, sản phẩm nhập khẩu có sức hút rất lớn, đặc biệt là với người dùng Việt Nam vốn chưa thật sự dư dả khi mua sắm hàng điện tử cao cấp. Vậy tại sao lại có mức giá “RẺ GIẬT MÌNH” như vậy? Việc đầu tiên, hàng xách tay sẽ dễ dàng trốn thuế nhập khẩu và các chi phí liên quan, vốn chiếm từ 15-20% giá bán. Khoản còn lại chính là nhờ sự cắt giảm dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng so với hàng chính hãng. Vì vậy khi mua hàng nhập khẩu, người tiêu dùng sẽ đau đầu khi sản phẩm có lỗi phát sinh, hoặc rủi ro không mong muốn.

Nếu vô tình mua phải ổ cứng Seagate không chính hãng, bạn sẽ mất đi rất nhiều quyền lợi đi kèm như bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 10 phút, tổng thời gian bảo hành lên đến 5 năm và đặc biệt là dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí.

  • Vậy quyền lợi khi mua HÀNG CHÍNH HÃNG của Seagate là gì?

  • Cách nhận biết HÀNG CHÍNH HÃNG:

Gồm Tem “Sản Phẩm Chính Hãng” và Tem Bảo hành của Nhà phân phối chính thức Seagate tại Việt Nam

  • Thông tin hỗ trợ dịch vụ Bảo hành tại Việt Nam:

Người tiêu dùng sẽ nhận được sản phẩm nguyên seal, đi kèm đầy đủ phần mềm tặng kèm (Adobe, mylio CREATE), thời gian bảo hành chính hãng từ 2 - 5 năm (tuỳ model), được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 10 phút và đặc biệt nhất là được cứu dữ liệu miễn phí trong vòng 2 - 3 năm (tùy model).

Seagate có chính sách bảo hành rất nhanh chóng cho sản phẩm chính hãng

  • Danh sách đại lý bán hàng chính hãng Seagate tại Việt Nam:

Quý khách hàng có thể tra cứu thêm các đại lý bán hàng chính hãng của Seagate tại https://www.seagate.com/as/en/where-to-buy/

Hi vọng qua bài viết ở trên, bạn sẽ có thêm thông tin về ổ cứng Seagate hàng chính hãng, nhằm bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình, gia đình và bạn bè, đồng nghiệp, vì bạn xứng đáng nhận được những gì tốt nhất từ Seagate Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm chính hãng của Seagate tại đây.

kết nối với chúng tôi