danh mục sản phẩm

WINDOWS 10 PRO – HUYỀN THOẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

1155 lượt xem

Các thiết bị máy tính hiện đại nhất ngày nay dù hoạt động trên nền tảng Intel hay AMD Ryzen luôn ưu tiên tích hợp cùng phần mềm Microsoft Windows 10 Pro tạo nên một tổng thể toàn diện, giúp người dùng trải nghiệm trơn tru từ A-Z, hài lòng cả về thiết bị phần cứng lẫn công nghệ phần mềm.

-         Windows 10 Pro là sự lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp trẻ tiên phong đi đầu trong các ngành kinh tế lớn ngày nay luôn đối mặt với thách thức hàng đầu là chi phí duy trì doanh nghiệp.

Nếu lựa chọn Windows 10 Pro tích hợp cho các thiết bị máy tính hiện đại, có thể cắt giảm đáng kể:

·        Chi phí bảo trì hệ thống công nghệ thông tin

·        Chi phí bảo vệ doanh nghiệp trước các cuộc tấn công bất ngờ thông qua sự hỗ trợ của bên thứ ba: không cần như thế, chính Windows 10 Pro là sự bảo vệ hoàn hảo vì các ứng dụng và bản vá lỗi hệ thống luôn được cập nhật mới, đặc biệt bao gồm các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp có sẵn như: Bitlocker, Windows Defender System Guard, Windows Information Protection.

·        Chi phí quản lý nhân sự: vì Windows 10 Pro trao quyền cho nhân viên tự quản lý và triển khai các hoạt động kinh doanh cùng nhau nhờ tính năng lưu trữ đám mây và kết nối mọi người thông qua nền tảng Teams, mà không xâm phạm đến quyền riêng tư của mỗi thiết bị.

-         Windows 10 Pro có khả năng đơn giản hóa mọi phức tạp

Một trong những câu nói có tầm ảnh hưởng, được rất nhiều thế hệ doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tâm đắc: “Thần chú của tôi - tập trung và đơn giản. Đơn giản có thể khó hơn phức tạp. Nhưng đến cuối sẽ có tác dụng, vì khi bạn làm được điều đó, bạn có thể di chuyển cả núi.” _Steve Jobs

Giống như Windows 10 Pro có khả năng thu hút tinh thần tập trung của bạn nhiều giờ liên tục và tinh giản cách thức bạn quản lý doanh nghiệp gồm:

-         Quản lý danh tính

-         Quản lý truy cập

-         Quản lý thiết bị

Đến cuối cùng, khi mọi tiến trình công việc được quản lý và hoạt động logic, theo đúng quỹ đạo, “bạn có thể di chuyển cả núi”. 

-         Bạn có biết?

Những nhân viên phải làm việc với công nghệ lạc hậu có nguy cơ nghỉ việc cao gấp 6 lần. Đây ắt hẳn là điều mà không một chủ doanh nghiệp nào muốn nó xảy ra.

Thực tế là xu hướng dùng công nghệ đang thay đổi, kéo theo tầm nhìn phát triển của doanh nghiệp cũng thay đổi. Ngày hôm qua, tính ổn định có thể là tiền đề tiên quyết. Nhưng giờ đây, giá trị này đã nhường chỗ, thay thế cho tính linh hoạt, đổi mới, và sáng tạo.

 

-         Tạm kết

Vì vậy, nếu bạn bỏ qua Windows 10 Pro, khả năng cao là doanh nghiệp bạn sẽ khó lòng để thích ứng với những biến chuyển khôn lường của của thời đại, vì nhân viên phải làm việc trên những chiếc máy tính mà nhiều tính năng quan trọng đã ngừng nâng cấp.

Hãy nâng cấp huyền thoại Windows 10 Pro cho thiết bị của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay.

Hotline tư vấn mua hàng: 056789.3838 - 056789.5959 hoặc email: mail@sieuviet.vn

 

 

kết nối với chúng tôi