danh mục sản phẩm

3 LÝ DO DOANH NGHIỆP 4.0 LỰA CHỌN MÁY TÍNH ALL IN ONE HP 200 PRO G4

84 lượt xem

3 LÝ DO DOANH NGHIỆP 4.0 LỰA CHỌN MÁY TÍNH ALL IN ONE HP 200 PRO G4

Đại dịch covid đã qua nhưng chưa dừng lại, nó đã thay đổi hoàn toàn cách mà doanh nghiệp sử dụng máy tính trong làm việc và hội họp, ở bài viết này, Máy tính Siêu Việt sẽ cùng quý doanh nghiệp điểm qua 3 lý do để máy tính Tất cả Trong Một HP 200 Pro G4 trở thành lựa chọn hàng đầu trong bình thường mới

1.      Trang bị hội nghị truyền hình khủng:

 

Dù các doanh nghiệp đã hoạt động trở lại, các buổi họp cũng không còn bắt buộc thực hiện từ xa nhưng lợi ích của online meeting như nhanh, tiện, tiết kiệm là điều mà các quản lý doanh nghiệp không thể chối bỏ. Nắm bắt nhu cầu thực tế, HP đã trang bị trên HP 200 Pro G4 camera 5 Megapixel cực kỳ sắc nét giúp thu tín hiệu hình ảnh sáng đẹp hơn, không những vậy camera này còn có thể trượt lên xuống để ẩn và tắt camera giúp đảm bảo an toàn riêng tư, không lo bị hack. Âm thanh stereo từ 2 loa 2W to, rõ ràng để họp nhóm đông người và nếu bạn cần riêng tư thì cổng âm thanh 3.5mm luôn sẵn sàng cho tai nghe cá nhân

2.      Cấu hình mạnh, dễ nâng cấp, bảo mật chuyên dụng

 

Sở hữu CPU intel core I thế hệ mới và khả năng nâng cấp bộ nhớ lên tới 32GB, HP 200 Pro G4 thừa khả năng xử lý từ công việc văn phòng cho tới đồ họa mức cơ bản, không những vậy bộ nhớ SSD NVMe thế hệ mới mang lại tốc độ xé gió, loại bỏ thời gian chờ mở ứng dụng và xử lý, nâng cao hiệu suất làm việc thêm nhiều lần. Ngoài các trang bị mạnh về cấu hình thì HP cũng tích hợp module TPM 2.0 mã hóa thông tin chuyên dụng, loại bỏ các nguy cơ đánh cắp dữ liệu.

3.      Thiết kế tối ưu cho công việc

 

Không còn những bộ máy tính để bàn công kềnh, cũ kỹ, chiếm diện tích, vừa thiếu thẩm mỹ vừa không tối ưu không gian làm việc, HP 200 Pro G4 là dòng máy tính tất cả trong một chỉ gồm 1 thân máy kiêm màn hình và bàn phím chuột!!! Tất cả những gì người làm việc chuyên nghiệp cần đều được tích hợp vào chiếc màn hình được đặt trên chân đế ngôi sao bằng kim loại đơn giản mà chắc chắn, kết nối wifi khiến HP 200 Pro G4 chỉ cần cắm điện là chạy, tiết kiệm luôn cả chi phí lắp đặt cho doanh nghiệp, và nếu cần mở rộng thiết bị thì các cổng HDMI, USB tốc độ cao đã sẵn sàng để kết nối.

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Công ty cổ phần Giải pháp Siêu Việt, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ NVKD theo số hotline 084.222.9669 để được tư vấn cấu hình và báo giá sản phẩm.

kết nối với chúng tôi