danh mục sản phẩm

Bạn có thể tin dùng Windows 10

1322 lượt xem

Bạn có thể tin dùng Windows 10

Mọi người trên khắp thế giới tin dùng Windows 10 vì nhiều lý do. Chúng tôi tự hào vì luôn mang đến những điều hữu ích dưới đây.

Hoàn thành mọi việc

Windows 10 có các cải tiến từ hỗ trợ màn hình cảm ứng2 tới các tính năng giúp bạn tập trung và sáng tạo. Kiểm tra bản cập nhật Windows mới nhất.

 

 

Người đàn ông dùng bút kỹ thuật số để chỉnh sửa tài liệu Word trên thiết bị 2 trong 1 chạy Windows 10.

Sở hữu các tính năng bảo mật toàn diện

Windows bảo mật nhất từng có

Windows 10 cung cấp sự bảo vệ toàn diện, tích hợp mà không phải trả thêm chi phí.1 Tìm hiểu cách giữ an toàn cho bạn hơn bao giờ hết nhờ Windows Hello, nhận diện khuôn mặt và đăng nhập bằng sinh trắc học, kết hợp với bảo vệ toàn diện khỏi virus. Kiểm tra các cài đặt của bạn cho các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

 

Windows 10 đi kèm với một bộ tính năng Internet, chống mã độc tống tiền, tường lửa và chống vi-rút toàn diện, tất cả đều được tích hợp sẵn và miễn phí.

Tính năng Chống vi-rút của Bộ bảo vệ Microsoft

Tính năng Chống vi-rút của Bộ bảo vệ Microsoft mang tới khả năng bảo vệ toàn diện, liên tục và trong thời gian thực để chống lại các mối đe dọa về phần mềm như vi-rút, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

Một người xem điện thoại di động trong khi máy tính xách tay chạy Windows 10 hiển thị các tính năng bảo mật

Các tệp được bảo mật và có thể truy cập trên các thiết bị

Lưu tệp của bạn vào OneDrive để tệp luôn được bảo vệ, sao lưu và có thể truy cập từ mọi thiết bị, mọi nơi. Ngay cả khi không có mạng

 

Bạn quản lý quyền riêng tư của mình

Đặt các tùy chọn vị trí, máy ảnh và sử dụng dữ liệu trong bảng cài đặt tài khoản dễ truy cập.


Những trò chơi mới để gia đình giải trí vào buổi tối

Có rất nhiều trò chơi có sẵn trên Windows 10 — nền tảng chơi trò chơi trên PC nổi tiếng nhất thế giới.3

Windows 10 dành cho mỗi chúng ta

Dù bạn chọn tùy chọn dành cho người khuyết tật, tùy chọn cá nhân hay kiểu làm việc riêng, thì Windows 10 đều điều chỉnh theo bạn.

Không cần phải dùng mật khẩu nhờ Windows Hello

Windows Hello giúp bạn đăng nhập nhanh gấp 3 lần sao với cách đăng nhập bằng mật khẩu. Dùng máy ảnh của bạn để nhận diện khuôn mặt hoặc dùng đầu đọc dấu vân tay. Bạn luôn có thể giữ mã PIN làm phương thức đăng nhập dự phòng

Đăng nhập theo cách của bạn

Cho phép Windows Hello bật tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt hoặc dấu vân tay. Đăng nhập nhanh và bảo mật hơn vào máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị, ứng dụng hoặc thậm chí là các trang web; hơn nữa, bạn còn có thể mua hàng trong ứng dụng.

Các ứng dụng đã kích hoạt Windows Hello

Windows Hello hoạt động với các ứng dụng tương thích như iHeartRadio và Dropbox để bạn có thể bỏ qua bước nhập mật khẩu và dễ dàng truy cập vào ứng dụng nhờ bảo mật sinh trắc học nhận diện khuôn mặt.

Thiết bị tương hợp mở khóa PC của bạn

Nhờ Windows Hello, bạn có thể sử dụng băng đeo cổ tay kỹ thuật số, đồng hồ thông minh, điện thoại và các thiết bị tương hợp khác để nhanh chóng mở khóa PC Windows 10 mà không cần dùng mật khẩu.

Ngăn các lần cập nhật PC làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn

Windows 10 liên tục cung cấp miễn phí các tính năng và bản cập nhật bảo mật mới. Giờ đây, bạn có thể cập nhật khi nào thuận tiện.

 

 

kết nối với chúng tôi