danh mục sản phẩm

Đánh giá Máy chủ Asus TS100 90SF02N1-M004J0

97 lượt xem
 • Với sức mạnh đến từ nền tảng Intel® Xeon® E
 • CPU 95W và hỗ trợ bộ nhớ lên tới 64GB (4 DIMM)
 • Khả năng nâng cấp linh hoạt cao với hai khe cắm PCIe Gen3 và hai khe cắm PCI phổ thông
 • Thiết kế hệ thống lưu trữ linh hoạt với lồng ổ đĩa 5,25" đến 3,5"/2,5” (Tùy chọn)
 • Intel® Gigabit Ethernet kép hỗ trợ nhóm
 • M.2 kép cho các ổ đĩa OS bên trong và độc lập với RAID 0/1
 • Hỗ trợ USB 3.1 mới nhất với băng thông 10Gb/s để cho tốc độ truyền cao
 • Complete server management with ASUS Control Center
 • Thiết kế dễ bảo trì
 • Thiết kế cho các ứng dụng SMB, Web/Print/File/Mail Server, lưu trữ nhập
 • Âm thanh tích hợp cho các ứng dụng máy trạm
Mang lại giải pháp tối ưu hóa lượng tải công việc

TS100-E10-PI4 là một máy chủ cấp người dùng phổ thông hỗ trợ ổ cắm (socket) LGA1151 dành cho bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v5/v6, Core i3 và Pentium đời mới nhất. Nó cũng được trang bị bộ nhớ tích hợp và các bộ điều khiển PCI Express để hỗ trợ bộ các khe cắm bộ nhớ kênh đôi (4 DIMM) DDR4 và PCIe 3.0 x16. Cho hiệu năng xử lý mạnh mẽ cùng với hoạt động ổn định, hiệu suất năng lượng tốt, TS100-E10-PI4 là lựa chọn lý tưởng cho máy chủ cấp người dùng phổ thông đối với doanh nghiệp của bạn.

Tối đa hóa hiệu suất I/O và bảo vệ dữ liệu

TS100-E10-PI4 hỗ trợ ASUS PIKE II 3000 series, giải pháp lưu trữ doanh nghiệp mới nhất có tính năng hỗ trợ lưu trữ SAS 12Gb/s và tích hợp RAID giúp bảo vệ dữ liệu. Với cạc ASUS PIKE, bạn có thể cải thiện ngay dung lượng và hiệu suất lưu trữ của TS100-E10-PI4 để tạo ra một tùy chọn nâng cấp tuyệt vời.

2 cổng lan Intel® Gigabit

Với 2 đầu nối lan Intel Gigabit, TS100-E10-PI4 cập nhật dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kết hợp cả hai cổng LAN, bạn sẽ tăng được băng thông để có tốc độ cao hơn, tự động cân bằng tải để có được các luồng dữ liệu mượt hơn và tính năng chịu sự cố tức thì nếu bất kỳ hỏng hóc nào xảy ra - vì vậy khả năng truy cập vào các tập tin của bạn luôn nhanh chóng, hiệu quả và không bị gián đoạn.

Khả năng bảo trì – Khởi động nhanh

TS100-E10-PI4 với bo mạch chủ máy chủ P11C-X/AUDIO có tính năng hướng dẫn khởi chạy nhanh giúp người dùng xác định trạng thái khởi chạy hệ thống chỉ trong vài giây. Trong quá trình khởi động hệ thống, một thanh tiến độ trên màn hình giúp hiển thị trạng thái khởi động hiện hành và một mã POST hai chữ số hỗ trợ xử lý sự cố dễ dàng nếu gặp phải một vấn đề nào đó.

ASUS Control Center

ASUS Control Center (ACC) là một nền tảng quản lý hệ thống CNTT tập trung và tích hợp để theo dõi, điều khiển các sản phẩm thương mại ASUS, bao gồm máy chủ, máy trạm và bảng hiển thị số. ACC hỗ trợ cập nhật BIOS từ xa, theo dõi nhiều hệ thống qua các thiết bị di động, rồi chỉ với một cái nhấp chuột để cập nhật phần mềm, điều phối, hỗ trợ quản lý máy chủ dễ dàng hơn đối với bất kỳ cơ sở hạ tầng CNTT nào.

 

kết nối với chúng tôi