danh mục sản phẩm

Đánh giá Máy tính xách tay HP ENVY 13 inch

539 lượt xem
Ngày nay, máy tính xách tay ngày càng được sử dụng theo cách làm cho chúng thay thế cho các thiết lập máy tính để bàn truyền thống hơn. Nỗ lực thu nhỏ các trung tâm thành phần quan trọng trong việc tìm kiếm sự cân bằng giữa tính di động và hiệu suất để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm linh hoạt và dễ dàng di chuyển cùng với họ.

Dòng máy tính xách tay 13 inch HP ENVY tăng gấp đôi các tính năng này, đóng gói càng nhiều chức năng càng tốt vào một khung nhỏ gọn đáng ngạc nhiên.

Có gì đó sai sai. Nhờ anh em báo lại mod để fix nha :(


Những thiết bị này cung cấp một sự cân bằng giữa tính di động và phần cứng trong khi vẫn có kích thước nhỏ, nhẹ gọn.

Nếu thói quen của bạn giúp bạn luôn di chuyển hoặc đòi hỏi sự linh hoạt hơn so với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay quá khổ, dòng máy tính xách tay này được điều chỉnh cho bạn.

Hai mô hình để tiết kiệm không gian và cung cấp hiệu suất phù hợp
Dòng máy bắt đầu với HP ENVY 13t kết hợp các tính năng của một máy tính xách tay hiệu suất với các lợi thế bổ sung của màn hình cảm ứng.

Các chức năng cảm ứng bền và dễ sử dụng là nền tảng của cam kết của dòng sản phẩm để tăng thêm giá trị mà không làm tăng chi phí.

Ở một dòng model Envy khác, bạn sẽ tìm thấy HP ENVY x360 đa năng. Thiết bị này pha trộn trải nghiệm máy tính xách tay chuyển đổi với sức mạnh của PC và tính di động và thoải mái của máy tính bảng. Nếu bạn biết bạn muốn có một màn hình cảm ứng, bạn sẽ thích cách nó được tích hợp vào cả hai mẫu HP ENVY .

Linh hoạt trong giải trí và làm việc
Mặc dù chức năng cảm ứng là một lợi thế nổi bật đi kèm với tất cả các máy tính xách tay HP ENVY 13, nhưng bạn sẽ thấy linh hoạt hơn nữa từ máy tính xách tay màn hình cảm ứng HP ENVY x360 13z thích ứng .

Có gì đó sai sai. Nhờ anh em báo lại mod để fix nha :(


Được thiết kế như một mục nhập 2 trong 1 mới cho dòng máy này, các mẫu HP ENVY x360 được chế tạo với bản lề mạnh mẽ để hỗ trợ chuyển đổi từ bố trí máy tính xách tay truyền thống sang chế độ máy tính bảng để dễ dàng di chuyển.

Chỉ cần gấp nó lại và đi. Và sử dụng bút stylus HP kèm theo để tương tác chính xác hơn. Để hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng đa phương tiện, gia đình HP ENVY cũng có các ngân hàng loa bốn với HP Audio Boost và điều chỉnh bởi Bang & Olufsen.

Lưu trữ ổ cứng thể rắn (SSD) có độ phản hồi cao
Đối với những người không quen với việc lưu trữ SSD , đây là một dạng bộ nhớ PC hiệu quả hơn, hoạt động bằng cách loại bỏ tất cả các bộ phận chuyển động liên quan đến lưu trữ ổ cứng truyền thống . Điều này tác động đến máy tính của bạn theo một số cách bằng cách loại bỏ tiếng ồn khó chịu khi truy cập đĩa, đơn giản hóa việc kiểm soát nhiệt độ và thậm chí giảm mức tiêu thụ điện năng.

Mọi model trong dòng HP ENVY 13 đều được trang bị ổ SSD, khiến nó trở thành một cách đặc biệt hợp lý để có quyền truy cập vào công nghệ thường chỉ có sẵn ở các mức giá cao hơn.

Bảo mật vững chắc với đầu đọc dấu vân tay tích hợp
Nếu bạn lo lắng về việc bảo vệ các tệp quan trọng nhất của mình, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng sự tăng cường thêm về sự tự tin và bảo mật được cung cấp bởi trình đọc dấu vân tay tích hợp.Tính năng này được bao gồm trong cả hai mẫu HP ENVY 13 và cung cấp bảo vệ bảo mật tăng lên bất kể bạn định cấu hình mua hàng của mình như thế nào. Cả hai cũng bao gồm một màn hình bảo mật HP Sure View tích hợp, cho phép bạn làm tối giao diện ngoại vi của màn hình chỉ bằng một nút bấm.

Bảo vệ màn hình cảm ứng thêm với kính cường lực Corning Gorilla Glass tùy chọn
Cũng giống như việc thêm bảo vệ bổ sung, toàn bộ loạt sản phẩm đi kèm với tùy chọn nâng cấp màn hình của bạn lên màn hình cảm ứng Corning®️ Gorilla®️ Glass NBT ™️. Corning Gorilla Glass được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho màn hình máy tính xách tay và biến thể NBT của chúng được thiết kế riêng cho các thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Đây là một bổ sung tùy chọn, nhưng màn hình cảm ứng Corning Gorilla Glass NBT cuối cùng sẽ ít hao mòn hơn từ các vết trầy xước và sử dụng thường xuyên. Nó cũng sẽ hiển thị các vết trầy xước ít nổi bật hơn nếu và khi chúng xảy ra. Từ quan điểm cấu trúc, nó ít bị ảnh hưởng bởi sự yếu kém khi xảy ra trầy xước hoặc vỡ nhỏ.
Đảm bảo tác động môi trường thấp
Tùy thuộc vào thói quen máy tính xách tay của riêng bạn, câu hỏi về mức tiêu thụ năng lượng và tác động từ việc sử dụng có thể không phải là mối quan tâm lớn.

Tuy nhiên, đối với một số người, điều đó có thể có nghĩa là hóa đơn tiện ích tăng lên và tác động môi trường không cần thiết. Bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó với HP ENVY 13. Tất cả các model đều có sự đảm bảo của chứng nhận ENERGY STAR®️ nghiêm ngặt và xếp hạng Bạc từ EPEAT®️.

Có được gì trong đánh giá này
Chọn một máy tính xách tay mới có thể khó khăn. Từ việc chọn lọc thông số kỹ thuật đến xử lý ngân sách của bạn, có thể khó đưa ra lựa chọn. Đối với hầu hết các phần, bạn nên tập trung vào nhu cầu của mình và tìm ra ưu tiên lớn nhất bạn có cho thiết bị của mình, cho dù đó là tính di động, hiệu suất hoặc kết hợp cả hai.

Trong bài đánh giá HP ENVY 13 của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng hai cấu hình chính, bắt đầu với máy tính xách tay HP ENVY 13t tiêu chuẩn và sau đó là các dòng máy cùng phân khúc chuyển đổi 2 trong 1 của nó , HP ENVY x360.
Hiệu suất tính toán từ máy tính xách tay HP ENVY 13t giá cả phải chăng
Mặc dù máy tính xách tay HP ENVY 13t xuất hiện tương đối kém, nhưng nó thực sự có cảm giác được thiết kế có chủ ý hơn so với nhiều mẫu máy tính xách tay nhỏ. Nó bắt đầu với một màn hình cao cấp, được chế tạo tỉ mỉ và bàn phím có đèn nền để tạo sự thoải mái.

Bản lề có thiết kế nâng cao cung cấp các tương tác bàn phím tiện dụng hơn và thông gió được cải thiện.

Thông số kỹ thuật bắt đầu mạnh mẽ và các tùy chọn để mở rộng
HP ENVY 13t được trang bị bộ xử lý Intel®️ Core ™️ i7 thế hệ thứ 8, với bộ nhớ trong 8GB và tích hợp Intel UHD Graphics 620.

Nếu bạn muốn có thêm hiệu năng bộ nhớ và đồ họa, bạn có thể nâng cấp lên 16GB RAM và card đồ họa NVIDIA®️ GeForce®️ MX150 mạnh hơn. Để lưu trữ, bạn sẽ tìm thấy ổ SSD 256 GB PCIe®️ NVMe ™️ M.2, với tùy chọn nâng cấp dung lượng lên tới 1TB.
Ultralight với tuổi thọ pin dài
Mặc dù bố trí bàn phím kích thước đầy đủ thoải mái, HP ENVY này rất nhẹ và di động. Nó chỉ nặng 2,71 lbs và kích thước chỉ 12,09 x 8,35 x 0,59 inch, giúp bạn dễ dàng nhét nó vào túi đựng laptop , ba lô, cặp, hoặc tote và đi.May mắn cho những người dành nhiều thời gian từ một nguồn năng lượng tiêu chuẩn, pin máy tính xách tay tự hào có thời lượng sử dụng lên đến 14 giờ khi được cấu hình với các tùy chọn hiển thị cơ sở.

Máy tính xách tay này cũng bao gồm một bộ đầy đủ các cổng và kết nối bên ngoài, vì vậy bạn đã chuẩn bị cho những điều bất ngờ. Cần sạc thiết bị khác? Chỉ cần kết nối nó qua USB và bạn sẽ ổn khi sử dụng tính năng HP Sleep and Charge.

Nhiều tùy chọn hiển thị
Cấu hình bắt đầu của HP ENVY 13t đi kèm với màn hình độ phân giải Full High chéo (FHD) 13,3 inch cung cấp sự cân bằng tối ưu giữa độ phân giải màn hình (1920 x 1080) và mức sử dụng năng lượng. Nhưng nếu bạn không hy sinh một phần thời lượng pin và muốn rõ ràng hơn, bạn có thể nâng cấp lên 4K (3840 x 2160) bằng cảm ứng đa điểm.

HP ENVY này cũng có các tỷ lệ được đặt một cách chu đáo, chẳng hạn như bàn phím cạnh-cạnh và màn hình vi cạnh. Điều này mang lại sự thoải mái hơn trong quá trình sử dụng và giảm bớt những phiền nhiễu có khả năng cản trở tầm nhìn ngoại vi của bạn.

Lựa chọn màu sắc của riêng bạn
Với máy tính xách tay 13 inch HP ENVY tiêu chuẩn, bạn cũng có thể chọn màu hoàn thiện trang nhã, bao gồm bạc tự nhiên và nâng cấp vàng nhạt.Toàn bộ dây chuyền được bọc trong nhôm anodized, cung cấp bên ngoài mờ bền hơn và chất lượng cao hơn. Nó cũng mang lại cho máy tính xách tay một cái nhìn linh hoạt hơn, giúp nó thích nghi với môi trường độc đáo.

Làm những gì bạn muốn với máy tính xách tay màn hình cảm ứng HP ENVY x360
Đẩy ý tưởng về tính linh hoạt lên một mức độ cao hơn nữa, máy tính xách tay HP ENVY x360 13z cung cấp máy tính xách tay có thể chuyển đổi được cung cấp bởi một bộ vi xử lý AMD Ryzen ™️ thế hệ tiếp theo.

Đẩy ý tưởng về tính linh hoạt lên một mức độ cao hơn nữa, máy tính xách tay HP ENVY x360 13z cung cấp máy tính xách tay có thể chuyển đổi được cung cấp bởi một bộ vi xử lý AMD Ryzen ™️ thế hệ tiếp theo.

Sử dụng nó như một máy tính xách tay truyền thống, di động ở chế độ máy tính bảng hoặc bất cứ thứ gì ở giữa để đáp ứng nhu cầu của không gian làm việc của bạn.

Đối với các ứng dụng và chơi trò chơi, bạn có thể gập bàn phím lại để tập trung vào màn hình ở chế độ lều hoặc bạn có thể thêm độ ổn định bằng cách chuyển sang chế độ đứng để phát trực tuyến.

HP ENVY này cũng không gây thất vọng khi nói về giá cả.

Phạm vi giá HP ENVY x360 dễ dàng là một trong những dòng máy tính xách tay có thể chuyển đổi giá cả phải chăng nhất hiện nay và nó bao gồm một phần cứng mạnh mẽ cung cấp ngay cả khi không có các tính năng bổ sung.

Nó cũng bảo tồn rất nhiều thông số kỹ thuật cao cấp của dòng, chẳng hạn như âm thanh tuyệt vời, bàn phím có đèn nền và trọng lượng siêu nhẹ dưới 3 lbs.

Ngoài ra, nó giữ cho các tính năng sạc pin và pin mạnh mẽ của dòng, bắt đầu với thời lượng pin lên tới 10 giờ và lợi ích của HP Fast Charge.
AMD Ryzen ™️ với đồ họa Radeon ™️ Vega tích hợp
Với HP ENVY x360, bạn sẽ có bộ xử lý AMD Ryzen ™️ 3, 5 hoặc 7 được ghép nối với một loạt đồ họa Radeon ™️ Vega tích hợp tương ứng – loại 3, 8 và 10, tương ứng – có sẵn điểm giá truy cập riêng.
Các tùy chọn hiển thị tuyệt vời tương tự
Mặc dù HP ENVY x360 không cung cấp các nâng cấp đa chạm, bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào cùng các tùy chọn FHD và 4K tuyệt vời cho màn hình của mình. Đối với những người đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng các cơ hội duy nhất của máy tính xách tay này để sử dụng thay thế, bản nâng cấp Corning Gorilla Glass rất đáng để xem xét.
Bên ngoài màu tối tro bạc
Bên ngoài dòng HP ENVY 13t tiêu chuẩn, các biến thể 2 trong 1 được hoàn thiện với lớp vỏ màu bạc tối, mặc dù bạn có thể chọn màu bạc tự nhiên trên các mẫu máy tính xách tay 15 inch lớn hơn . Mặt khác, HP ENVY x360 tự hào có lớp vỏ nhôm chất lượng cao tương tự được tìm thấy trên phiên bản tiêu chuẩn.
Chọn lựa chọn tốt nhất cho bạn và lối sống của bạn
Cả hai mẫu máy tính xách tay HP ENVY 13 đều nhấn mạnh đến tính dễ sử dụng theo nhiều cách khác nhau, do đó tùy thuộc vào bạn để quyết định loại nào phù hợp nhất với thói quen của bạn.

Sinh viên và các chuyên gia có thể thích một cái gì đó dễ quản lý như cấu hình tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn cần một giải pháp thích ứng hơn, HP ENVY x360 có thể là một lựa chọn có tác động hơn.
Các tùy chọn khác từ dòng máy tính xách tay HP ENVY đầy đủ
Bạn có thích những điều cơ bản về dòng ENVY của HP, nhưng không chắc chắn về kích thước hoặc chi tiết cấu hình của bạn?

Nếu bạn muốn chọn từ nhóm lựa chọn lớn hơn, bạn cũng có thể mua các tùy chọn và kích cỡ khác từ gia đình HP ENVY đầy đủ . Có rất nhiều khả năng khi nói đến thông số kỹ thuật – và có nhiều chỗ để tùy chỉnh.

Ưu tiên cân bằng giá trị, tính di động và thông số kỹ thuật hiệu suất cao hơn, có rất nhiều lựa chọn khác để xem xét. Nếu bạn quan tâm đến kích thước màn hình khác nhau, bạn sẽ tìm thấy các cấu hình có bảng điều khiển màn hình từ 12 inch đến cấu hình máy tính xách tay HP ENVY 17 inch hào phóng .
Một sự cân bằng thoải mái của tính linh hoạt và hiệu suất
Cuối cùng, những lợi ích đáng kể nhất từ cả hai thiết kế HP ENVY là những cơ hội mới mà bạn có được để thêm linh hoạt vào thói quen của mình, cùng với hiệu suất khởi đầu ấn tượng. Cả hai đều cung cấp thêm tiện nghi cho người dùng dành nhiều thời gian cho máy tính xách tay của họ, làm cho HP ENVY 13 trở thành một ứng cử viên tuyệt vời cho tất cả mọi người.
Nguồn: Tinhte.vn
kết nối với chúng tôi