danh mục sản phẩm

Dell EMC PowerEdge R550 - Máy chủ thế hệ 15G mới nhất

994 lượt xem

Dòng máy chủ EMC PowerEdge với 17 sản phẩm mới sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể phân tích và hành động dựa trên dữ liệu với tốc độ truy xuất nhanh chóng.

Các mẫu máy chủ EMC PowerEdge mới sẽ mang đến hạ tầng tự động ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin cao hơn, tận dụng công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) và giải quyết các nhu cầu của công nghệ thông tin tại vùng biên. Dòng máy chủ mới bao gồm 17 mẫu máy chủ PowerEdge cùng 1.100 bằng sáng chế sở hữu bởi Dell hoặc được nộp tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bộ ứng dụng Dell EMC OpenManage Enterprise còn góp phần giúp việc quản lý các máy chủ và hệ thống PowerEdge tiết kiệm thời gian hơn 85% và loại bỏ hàng chục bước nhờ tự động hóa.

Các mẫu máy chủ PowerEdge mới cung cấp sức mạnh điện toán mà khách hàng cần thiết cho những phần mềm và ứng dụng quan trọng dựa trên việc tối ưu hóa những công nghệ mới nhất từ AMD và Intel. Tiêu biểu là dòng máy chủ Dell EMC PowerEdge R550 được thiết kế dạng 2U rack và 2 socket. Với sự hỗ trợ từ bộ vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® Scable Processors giúp hoạt động nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Ngoài ra, Dell EMC PowerEdge R550 mang lại hiệu năng vượt trội với cấu hình lưu trữ nội bộ linh hoạt và khả năng mở rộng ổ đĩa bao gồm lên đến 8x3.5inch với nhiệu lựa chọn về kích thước và lựa chọn tương đương khác.

Dell EMC PowerEdge R550 còn hỗ trợ giao tiếp PCIe Gen 4.0 và được trang bị sáu bộ gia tốc trên mỗi máy chủ để hỗ trợ những ứng dụng thiên về dữ liệu phức tạp nhất. Những công nghệ này, kết hợp với trí thông minh tự động của PowerEdge đã tạo ra những máy chủ PowerEdge hỗ trợ AI tốt nhất, giúp các doanh nghiệp có thể dự đoán được nhu cầu của mình và phản ứng nhanh hơn.

Khả năng bảo mật cũng được Dell Technologies tăng cường trên dòng máy chủ EMC PowerEdge R550 mới của mình. Dòng máy chủ này được xây dựng dựa trên kiến trúc an ninh mạng phản ứng linh hoạt, nền tảng Root of Trust, dịch vụ xác minh thành phần bảo mật Dell Technologies Secured Component Verification,… Hay như tính năng mới PowerEdge UEFI Secure Boot Customization (Tùy chọn khởi động bảo mật) sẽ giúp các quản trị viên quản lý hệ thống máy chủ chặt chẽ hơn để chống lại những cuộc tấn công.

Cải thiện cuối cùng của dòng máy chủ EMC PowerEdge R550 chính là khả năng tiết kiệm điện và hoạt động bền bỉ hơn. Với bộ khung được thiết kế độc đáo, các máy chủ mới được trang bị các ống quạt và làm mát thích ứng để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, qua đó sử dụng điện năng hiệu quả lên đến 60% so với thế hệ trước.

Kết hợp hệ thống làm mát đa vector, máy chủ PowerEdge R550 mới có khả năng tự động phân luồng gió đến những bộ phận nóng nhất trong máy chủ để tối ưu hóa việc làm mát. Làm mát trực tiếp bằng chất lỏng (Direct Liquid Cooling), có thể trang bị trên một số máy chủ, được trang bị công nghệ cảm biến rò rỉ độc quyền để phát hiện và xử lý vấn đề nhanh hơn.

Để được hỗ trợ và tư vấn thông tin về sản phẩm Dell EMC PowerEdge R550, khách hàng có thể liên hệ Kinh Doanh Siêu Việt để được tư vấn.

Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt

Hotline: 084.222.9669

kết nối với chúng tôi