danh mục sản phẩm

Dell EMC PowerEdge R750 - Máy chủ hiệu suất vượt trội cho khối lượng công việc khắt khe nhất

609 lượt xem

Dell EMC PowerEdge R750, là máy chủ doanh nghiệp mang lại hiệu suất vượt trội cho khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Lần đầu tiên tung ra các hệ thống dựa trên AMD và Intel có thể vận hành song song với nhau, R750 hiện là dòng máy chủ Dell EMC PowerEdge dẫn đầu trong 17 model mới ra mắt.

 

Bộ nhớ Dell EMC PowerEdge R750

Bộ nhớ có thể được định cấu hình theo nhiều cách khác nhau trong PowerEdge R750, với tổng số 28 ổ đĩa có sẵn cho hệ thống, không tính thiết lập BOSS mà chúng ta sẽ thực hiện. Với tính linh hoạt này là một cải tiến khác trong R750 và đó là cải tiến dành riêng cho ổ NVMe. Ở R740, Dell EMC đã phải từ bỏ các khe cắm mở rộng PCIe để nhường chỗ cho các công tắc PCIe cho ổ SSD NVMe. Lần này, R750 có thể hỗ trợ 16 ổ SSD Gen4 NVMe gắn trực tiếp và tổng cộng 24 ổ SSD NVMe với thẻ đệm không ăn khe cắm mở rộng.


Hơn nữa, Dell EMC đang giới thiệu thẻ RAID PERC11, có khả năng hỗ trợ SSD NVMe. Đây là điều đáng chú ý ở NVMe không có nhiều thành công khi nói đến thẻ RAID. Điều này phần lớn là do giới hạn băng thông xảy ra khi cố gắng làm kẹt I / O của nhiều ổ SSD nhanh thông qua một khe PCIe duy nhất. Dell EMC đã giải quyết điều đó với thẻ PERC mới, đưa RAID doanh nghiệp lên NVMe. Thiếu RAID phần cứng đã là một trở ngại đối với một số người khi xem xét ổ SSD NVMe cho máy chủ của họ. Rào cản đó đã được loại bỏ trong R750.

Đối với những người muốn tối đa hóa hiệu suất lưu trữ của mình, PowerEdge R750 sẽ hỗ trợ 24 ổ SSD Gen4 trên các khoang phía trước.

 

Với R750, Dell EMC đã làm cho các thiết bị BOSS-S2 mới có mặt sau và ổ cắm nóng. Dell EMC đã làm cho ổ SSD M.2 có thể cắm nóng thông qua việc sử dụng một caddy ổ đĩa xử lý kết nối thay vì chính khe cắm M.2. Như trước đây, SSD SATA M.2 hỗ trợ RAID phần cứng, nhưng dễ sử dụng hơn nhiều trong trường hợp cần thiết. Thêm vào đó, các caddies ổ đĩa khá thú vị trong hình dạng thu nhỏ của chúng, thậm chí còn đẹp hơn so với các ổ cứng SSD 1,8 inch mà Dell EMC đã sử dụng trước đây.

 

Thiết kế tản nhiệt và làm mát Dell EMC PowerEdge R750

Có một số cải tiến mà R750 nhận được giúp cải thiện đáng kể khả năng làm mát CPU và thẻ bổ trợ hoặc phụ kiện. Chính trong số này là hình dung lại vị trí các thành phần nhất định được đặt. Chúng tôi đã thấy một số thiết kế này xuất hiện trong các máy chủ Dell EMC PowerEdge trước đây sử dụng bộ xử lý AMD, nhưng họ đã đưa các khái niệm này đi xa hơn với bản phát hành mới nhất này.

 

Với những tính năng thiết thực và nổi trội, Dell EMC Poweredge R750 xứng đáng là một trong những máy chủ Dell mạnh nhất cung cấp sự cân bằng đặc biệt giữa sức mạnh, khả năng mở rộng và dung lượng lưu trữ. 

Liên hệ mua hàng:

Công ty cổ phần giải pháo Siêu Việt

Hotline: 084.222.9669

kết nối với chúng tôi