danh mục sản phẩm

Dell EMC ra mắt giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu mới

95 lượt xem

Tại Dell Technologies World, Dell EMC đã ra mắt một số sản phẩm và cập nhật mới cho các dòng sản phẩm lưu trữ và bảo vệ dữ liệu. Về phía lưu trữ, Dell EMC đã ra mắt nền tảng tầm trung thế hệ tiếp theo – Unity XT, tiêu biểu như cải thiện khả năng cắt giảm dữ liệu, hiệu suất lớn hơn và hỗ trợ NVMe. Dell EMC Isilon được cập nhật hệ điều hành OneFS 8.2 và lưu trữ lai mới là Isilon H5600. Dịch vụ lưu trữ đám mây Dell EMC cung cấp quyền truy cập duy nhất từ ​​các giải pháp lưu trữ Dell EMC vào đám mây. Mảng PowerMax hiện hỗ trợ Intel Optane với cổng kép SSD NVMe. Với giải pháp sao lưu và phục hồi, Dell EMC sẽ ra mắt một thiết bị sao lưu mới có tên PowerProtect X400, đi kèm với Nền tảng phần mềm PowerProtect mới. IDPA DR4400 cũng sễ có sẵn trong các thiết bị công suất thấp hơn.

 

DELL EMC UNITY XT

Dell EMC Unity đã là một lựa chọn phổ biến trong phân khúc tầm trung do kết hợp giữa 2 yếu tố giữa hiệu năng và dễ sử dụng. Dell EMC đã nâng tầm với Unity XT thế hệ tiếp theo, hứa hẹn tăng hiệu năng gấp 2 lần so với các sản phẩm tiền nhiệm. Điều này là nhờ một phần lớn vào việc tối ưu hóa phần mềm và CPU Intel Skylake mới. Unity XT cũng là “NVMe ready”, điều đó có nghĩa là nền tảng sẽ hỗ trợ chuẩn ghép nối nhanh hơn (so với SAS) khai thác được hiệu năng cao hơn nữa.

Cắt giảm dữ liệu cũng đã được cải thiện trong nền tảng Unity. Năm ngoái Dell EMC đã thêm thêm tính năng chống trùng lắp dữ liệu vào hệ điều hành Unity, khi đó chỉ có tính năng nén. Đối với Unity XT, điều này có nghĩa là giảm tới 5:1 dữ liệu và hiệu suất hệ thống 85% và có thể vận hành trong Public Cloud.

DELL EMC ISILON ONEFS 8.2

Isilon OneFS 8.2 cung cấp một số cải tiến mới bao gồm tăng khả năng mở rộng lớn, tăng 75% lên 58PB trong một hệ thống tệp duy nhất và hỗ trợ cho các cụm lớn lên 252 node, so với trước đây là 144 node. OneFS cũng tập trung hơn vào việc thân thiện với nhiều đám mây khi Dell EMC triển khai hỗ trợ cho đám mây công cộng của Google và Alibaba.

DELL EMC CLOUD STORAGE SERVICES

Mục tiêu của Dell EMC Cloud Storage Services là mở rộng các trung tâm dữ liệu của khách hàng lên đám mây bằng cách sử dụng kết nối tốc độ cao, độ trễ thấp từ các đám mây công cộng trực tiếp đến các hệ thống lưu trữ Dell EMC Unity, PowerMax và Isilon. Dell EMC đã xác định hai trường hợp sử dụng ban đầu cho dịch vụ này. Đầu tiên là phục hồi thảm họa tự động dưới dạng dịch vụ (DRaaS) cho VMware được hỗ trợ trên các hệ thống Unity và PowerMax. Trường hợp sử dụng thứ hai là cho phép cụm tính toán đám mây cho các hoạt động như test/dev, phân tích và di chuyển khối lượng công việc nơi mà khách hàng cần khả năng tính toán cao, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn hạn.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Dell EMC hiện có sẵn ở Bắc Mỹ và London và sẽ được mở rộng dần trên toàn cầu trong thời gian tới.

Dell EMC PowerProtect Software Platform

Nền tảng phần mềm PowerProtect là nền tảng quản lý dữ liệu thế hệ tiếp theo của Dell EMC. Nền tảng này cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu, sao chép và tái sử dụng, cũng như quản lý dựa trên SaaS, khả năng tự phục vụ và hỗ trợ nhiều đám mây. Tất cả điều này được thiết kế để cung cấp cho chủ sở hữu dữ liệu quyền tự chủ để kiểm soát các hoạt động sao lưu và phục hồi. Như một điển hình, Dell EMC cũng tích hợp VMware mạnh mẽ, khách hàng của VMware có được sự bảo vệ và tích hợp dựa trên chính sách tự động với vRealize Automatic.

Dell EMC PowerProtect X400

Dell EMC PowerProtect X400 là thiết bị mới nhất được nhắm mục tiêu đơn giản hóa việc sao lưu và phục hồi. Có sẵn trong các cấu hình lai hoặc toàn đĩa flash, X400 tận dụng công nghệ máy chủ Dell EMC PowerEdge kết hợp với nền tảng phần mềm PowerProtect để cung cấp một thiết bị sao lưu hội tụ. Từ góc độ khả năng mở rộng, X400 có thể mở rộng quy mô với việc mở rộng công suất tại chỗ và mở rộng quy mô bằng cách thêm sức mạnh tính toán và công suất. Cuối cùng, trong khi chống trùng lặp là tính năng điển hình trong các thiết bị sao lưu, Dell EMC nhấn mạnh họ đã thêm một yếu tố học máy ở đây để cho phép khả năng trống trùng lặp được tối ưu hóa hơn.

kết nối với chúng tôi