danh mục sản phẩm

Desktop HP Pavilion PC: Thiết kế hiện đại, nâng tầm trải nghiệm người dùng

163 lượt xem

Desktop HP Pavilion PC: Thiết kế hiện đại, nâng tầm trải nghiệm người dùng

Phiên bản desktop HP Pavilion giới thiệu những công nghệ mới nhất với sự tin cậy đã làm nên thương hiệu từ Mỹ. Với đa dạng lựa chọn cấu hình, thiết kế đặt các cổng kết nối ở vị trí thuận lợi ngay mặt trước, chiếc desktop phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Thiết kế và cổng kết nối

Desktop HP Pavilion PC: Thiết kế hiện đại, nâng tầm trải nghiệm người dùng - Ảnh 1.

Ra mắt với phiên bản màu trắng tuyết, desktop HP Pavilion có phần thiết kế mặt trước đơn giản với phím nguồn và các cổng kết nối trải dài dọc cạnh bên phải, đáp ứng được 2 tiêu chí là đầy đủ, tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Desktop HP Pavilion PC: Thiết kế hiện đại, nâng tầm trải nghiệm người dùng - Ảnh 2.

Phía sau máy còn bổ sung thêm những cổng kết nối bao gồm 4 cổng USB 2.0 Type-A, 1 cổng HDMI v1.4 (HDCP 2.2), 1 cổng VGA, 1 cổng RJ-45, 3 cổng âm thanh nên người dùng không cần phải lo liệu sẽ thiếu các cổng cần thiết. Ngoài ra phải kể đến kết nối không dây và sự tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 cùng với kết nối WIFI mới nhất.

Desktop HP Pavilion PC: Thiết kế hiện đại, nâng tầm trải nghiệm người dùng - Ảnh 3.

Sức mạnh bộ máy đáp ứng mọi tác vụ

Làm việc với HP Pavilion bản desktop là một sự đảm bảo về chất lượng công việc nhờ vi xử lý Core i7 thế hệ mới nhất lõi 12 nhân. Đi kèm còn là card đồ họa NVIDIA GeForce RTX nên những yêu cầu công việc cao như làm đồ họa, gaming cũng không thể gây khó dễ cho bộ máy này. 

Ngoài bản sử dụng vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 12, HP Pavilion PC còn cung cấp 2 lựa chọn Core i5 và i3 đều thuộc thế hệ mới nhất. Các trang bị trong máy như RAM DDR4, ổ SSD PCIe 512 GB,.. giúp người dùng nâng cấp dễ dàng, khả năng tản nhiệt tốt, linh hoạt sử dụng trong thời gian dài mà tốc độ xử lý vẫn cao và cực bền bỉ.

Với dáng form Full Tower, HP Pavilion PC dễ dàng nâng cấp phần cứng, do vậy, vòng đời sản phẩm cũng ấn tượng hơn.

Desktop HP Pavilion PC: Thiết kế hiện đại, nâng tầm trải nghiệm người dùng - Ảnh 4.

Trải nghiệm làm việc và giải trí sáng tạo

Desktop HP Pavilion giúp người dùng tăng tính linh hoạt và hiệu quả công việc nhờ hỗ trợ hiển thị đa màn hình để xử lý đồng thời đa tác vụ. Những người dùng sử dụng máy cho giải trí, gaming, cũng hưởng lợi từ hỗ trợ này trên Pavilion.

Âm thanh vòm từ hệ thống surround sound bản 5.1 đảm bảo chất lượng trải nghiệm cao cấp, hiện đại trong giải trí. Cùng với kết nối Bluetooth 5.0, người dùng được trao cơ hội sáng tạo không gian làm việc, giải trí với hệ thống loa linh hoạt hơn.

Phần mềm hỗ trợ & bảo mật

Tích hợp sẵn bên trong sản phẩm HP Pavilion PC là hệ sinh thái những phần mềm hỗ trợ và bảo mật thông tin cho người dùng gồm có HP Support Assistant, HP Audio Switch, HP Privacy Settings, HP Connection, và Optimizer Microsoft. Thêm vào đó, máy được trang bị 2 bản dùng thử của McAfee Security (30 ngày) và Office.

Sản phẩm desktop HP Pavilion PC hiện đang được phân phối tại MÁY TÍNH SIÊU VIỆT.

Liên hệ với NVKD của Siêu Việt ngay để cập nhật những thông tin về sản phẩm và nhận thêm những ưu đãi về giá. Hotline: 084.222.9669

Theo Nguồn: Tổ Quốc 

kết nối với chúng tôi