danh mục sản phẩm

DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

3416 lượt xem

Cùng với sự phát triển như vũ bão của các doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê máy tính ( Máy chủ, Máy để bàn, Laptop) ngày càng nở rộ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cá nhân và doanh nghiệp trong công việc.

 Có rất nhiều cơ sở cho thuê laptop cá nhân với mức giá cũng như chất lượng mát khác nhau. Vậy đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng ?

Vì sao bạn cần dịch vụ cho thuê máy tính?

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp và đang có nhu cầu tổ chức một hội nghị lớn với sự tham gia của nhiều đối tác quan trọng thì việc sử dụng hệ thống máy tính ( Máy chủ, Máy để bàn, Laptop), cá nhân chất lượng cao là vô cùng cần thiết. Thay vì cầm những tập tài liệu bằng giấy in dày cộp trên tay, tất cả mọi người tham dự hội nghị có thể theo dõi ngay trên chiếc laptop và dễ dàng tìm kiếm thông tin khi cần.

Sự có mặt của những chiếc laptop góp phần tạo nên thành công cho buổi đào tạo của doanh nghiệp

 

Đặc biệt, trong những buổi tập huấn cho cán bộ, nhân viên về cách làm việc trên website hay phần mềm thì việc sử dụng laptop cá nhân gần như là bắt buộc. Nhưng thay vì mỗi người một chiếc laptop với cấu hình khác nhau, tốc độ xử lý khác nhau thì một hệ thống laptop chất lượng đồng đều sẽ giúp mọi người làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

Đọc và nghiên cứu tài liệu trên laptop trong những buổi hội thảo tiện lợi hơn so với đọc trên giấy in

CHÚNG TÔI CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SIÊU VIỆT CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY TÍNH ( MÁY CHỦ, MÁY ĐỂ BÀN, LAPTOP)

-          ĐA DẠNG VỀ THIẾT BỊ MÁY TÍNH

-          GIÁ THÀNH RẺ NHẤT

-          CHẤT LƯỢNG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Chính sách cho thuê đối với mảng máy tính hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng đối với khách hàng đứng danh nghĩa doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các tổ chức... Hiện chúng tôi chưa áp dụng đối với khách hàng là cá nhân, sinh viên, hộ gia đình do vậy quý khách thuộc trường hợp này mong thông cảm , chúng tôi vẫn đang xây dựng chính sách cho thuê thiết bị máy tính đối với cá nhân , sinh viên ...trong thời gian tới sẽ thông báo tới quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SIÊU VIỆT Trụ sở chính: Số 569, Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
VPGD: Số 28 C2 Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh TP. HCM: 109/15 Lê Quốc Hưng - Phường 12 - Quận 4 - TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 024.62.50.53.56 - 024.3791 1966
Website: http://sieuviet.vn Email: mail@sieuviet.vn

 

kết nối với chúng tôi