Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Elite Dragonfly x360 THIẾT KẾ CƠ ĐỘNG, BẢO MẬT TỐI ƯU, ĐỘ BỀN SIÊU CẤP.

213 lượt xem
Với thiết kế đầy tinh tế, mỏng, nhẹ (<1kg), có thể xoay, gập linh hoạt 360 độ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Elite Dragonfly x360 xứng đáng với tuyên ngôn nhẹ như không của mình.
Hàng loạt tính năng bảo mật được sử dụng, từ màn hình chống nhìn trộm cho đến chế độ xác thực nhận diện gương mặt và dấu vân tay đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Hàng rào phòng thủ cũng được xây dựng kiên cố từ hệ điều hành, phần cứng đến trình duyệt web đều được bảo vệ khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài.
Màn hình sáng 1000 nit, viền siêu mỏng, chất liệu cao cấp full kim loại đạt độ bền chuẩn quân đội. Đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường và bền bỉ theo thời gian.
Cùng Elite Dragonfly x360 thách thức mọi hoàn cảnh.
Tin tức

HP 200 G4 22 AIO có kiểu dáng thanh lịch và hiện đại, tích hợp tất cả trong một thiết bị nên tiết kiệm tối đa không gian giúp văn phòng thêm gọn gàng, chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, máy còn có cấu hình mạnh nhờ bộ xử lý Intel thế hệ 10, ổ SSD tốc độ và dung lượng cao, nhờ vậy mà HP 200 G4 22 AIO có thế cung cấp các tùy chọn linh hoạt và xử lý nhanh chóng các tác vụ hằng ngày.