danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP CNTT CHO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI SỐ - TP BẮC NINH

318 lượt xem

Các doanh nghiệp hiện nay dù ở lĩnh vực nào cũng đều cần sự hỗ trợ của Công nghệ thông tin. Sự hiện diện của Công nghệ thông tin không chỉ giúp tăng hiệu quả công việc của mỗi nhân viên mà còn giúp công tác quản lý, xử lý thông tin và ra quyết định chính xác và kịp thời, đem lại hiệu quả cao trong công việc và đồng nghĩa với việc thúc đẩy tăng trưởng nguồn doanh thu của mỗi doanh nghiệp.

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Bắc Ninh thúc đẩy quá trình số hóa bằng các giải pháp CNTT tiên tiến nhất, tiếp nối thành công của công cuộc chạy đà quảng cáo sản phẩm Dell Technologies cho năm 2022, ngày 28.4.2022 vừa qua, Siêu Việt đã tổ chức thành công hội thảo “Giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp trong thời đại số” tại khách sạn Le Indochina – TP Bắc Ninh.

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả, khách mời cùng tham gia thảo luận, chia sẻ những thông tin bổ ích về các sản phẩm, giải pháp CNTT giúp các doanh nghiệp tăng tốc số hóa trong bối cảnh đại dịch covid-19 đã dần được kiểm soát, tạo ra các cơ hội tăng trưởng mới cho các công ty tư nhân.

Khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Thành Nam – Tổng giám đốc Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự hiện diện đông đảo của Quý khách hàng trong buổi hội thảo lần này. Ông Nam cũng nhấn mạnh: Việc thúc đẩy số hóa và ứng dụng rộng rãi các giải pháp công nghệ thông tin đã giúp các nền kinh tế mới nổi ứng phó với những tác động của đại dịch covid-19 vừa qua, thì trong bối cảnh “bình thường mới” hiện nay, vai trò của CNTT lại càng giữ thế chủ động và tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói chung, các doanh nghiệp CNTT tại tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Siêu Việt mong muốn rằng mỗi hội thảo tổ chức trực tiếp tại các tỉnh không chỉ là cầu nối để đại diện hãng có thể lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải quyết những mong muốn của người tiêu dùng, đại lý của mình mà đây cũng là cơ hội để gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng chung tay đoàn kết hướng tới mục tiêu phục vụ người tiêu dùng, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế nói chung của tỉnh nói chung, đẩy mạnh quá trình số hóa cho các ngành nghề tại địa phương nói riêng.

Thông qua các bài phát biểu tại hội thảo, các diễn giả đã giới thiệu đến khách hàng những giải pháp máy chủ hữu hiệu nhất, mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống quản lý, kinh doanh của mình như dòng sản phẩm server, phân phối dự án tất cả các sản phẩm thương mại của Dell Technologies tại Việt Nam bao gồm: Máy chủ (server), thiết bị lưu trữ (storage), các giải pháp dành cho doanh nghiệp, và PC & Laptop (Optiplex, Latitude). Đồng thời, Chuyên viên đào tạo Microsoft- anh Nguyễn Hải Đăng cũng đã chia sẻ thêm với khách hàng về nền tảng  bảo mật và quản lý di động thông minh, giúp bảo vệ và bảo mật doanh nghiệp cũng như trao quyền cho nhân viên làm việc theo những cách mới và linh hoạt qua bài trình bày “Bảo vệ toàn diện môi trường làm việc với Windows 11”.

Các bài phát biểu được trình bày một cách chuyên nghiệp, bài bản đã khuấy động không khí thêm sôi động trong một buổi chiều đầy nắng ấm và được cộng hưởng bởi sự thân tình của khách hàng nơi đây.

Đồng thời, qua buổi hội thảo, các khách hàng, đại lý có cơ hội cơ hội thảo luận sôi nổi xung quanh chủ đề chuyển đổi số, các vấn đề thường gặp phải với đại diện kỹ thuật của hãng. Những câu hỏi được đặt ra được giải đáp ngay tại hội thảo cũng phần nào đưa đến cho khách hàng những giải pháp thiết thực và mang tính ứng dụng cao dành cho doanh nghiệp, đặc biệt ưu đãi đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh. Các phần quà nhỏ do Siêu Việt chuẩn bị và gửi tặng cho những khách hàng có câu hỏi dành cho các chuyên gia kĩ thuật hãng cũng đã được khách hàng đón nhận rất chân thành.

Những hoạt động bên lề Hội thảo như tea - break, trải nhiệm sản phẩm cũng thu hút được đông đảo đại biểu tham quan và tìm hiểu. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm những giải pháp nhằm phát huy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới,  sáng tạo, góp phần đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đáp lại sự chuẩn bị và quá trình tổ chức tận tâm, chuyên nghiệp của Siêu Việt, rất bất ngờ và xúc động khi hội thảo được đón nhận những lời chia sẻ và món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đến từ hội Công nghệ thông tin và Điện tử tin học tỉnh Bắc Ninh. Đó là màn trình diễn chuyên nghiệp đến từ dàn nghệ sĩ của tỉnh với làn điệu quan họ Bắc Ninh nổi tiếng sâu lắng và thấm đậm tình người. Lời ca ngọt ngào cộng với giọng hát, ánh mắt giao duyên của các liền anh, liền chị trong khi biểu diễn đã làm đắm say lòng những người con thủ đô, khiến cho bao công sức chuẩn bị lâu nay cho buổi hội thảo lại càng thêm ý nghĩa và tạo thêm nguồn động lực to lớn cho Siêu Việt càng hăng say hơn trên con đường gieo mầm, xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hỗ trợ lẫn nhau giữa các Đại lý.

Với hệ sinh thái sản phẩm giải pháp đa dạng, phù hợp với mọi quy mô và lĩnh vực nhiều doanh nghiệp đang hoạt động, cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Siêu Việt tự hào là cánh tay nối dài của Dell Technologies tới các đại lý trong tỉnh và luôn có chính sách hỗ trợ, ưu đãi tốt nhất trong hành trình đồng hành, hợp tác với các khách hàng Bắc Ninh nói riêng, giúp họ tối ưu hiệu suất hoạt động kinh doanh, đem lại sự tin tưởng cho cả hãng và đại lý.

Qua buổi hội thảo tại Bắc Ninh ngày 28.4 vừa qua, Siêu Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị đồng tổ chức, các khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham dự hội thảo, đặc biệt là màn văn nghệ góp vui của anh chị em nghệ sĩ của tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ Quý khách hàng để sự phát triển chung của cả 2 bên để tiếp tục mang đến những giải pháp thiết thực và mang tính ứng dụng cao dành cho doanh nghiệp, giúp cho quá trình số hóa tại tỉnh Bắc Ninh sẽ ngày càng phát triển bền vững và làm thắm thiết thêm tình hữu nghị, đoàn kết giữa Siêu Việt và Quý khách hàng tại địa phương.

 

Để xem lại video của sự kiện, Quý khách vui lòng truy cập link sau: 

 

********************************************

Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt

Địa chỉ: 28C2 – Nam Trung Yên – Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: (024)3.7911.966/ 0842229669

Website: sieuviet.vn

Fanpage: https://m.facebook.com/sieuviet.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SieuvietSolution

 

kết nối với chúng tôi