danh mục sản phẩm

Giới thiệu IDPA DP4400

1270 lượt xem

Các doanh nghiệp, nhất là ở tầm trung hay chi nhánh của doanh nghiệp lớn, đang đối mặt với áp lực đầu tư và quản trị hạ tầng ngày càng phức tạp như dữ liệu tăng nhanh, ứng dụng đa dạng, người dùng nhiều hơn trong khi nhân lực IT lại hạn hẹp. Trong bối cảnh đó, Dell EMC đã ra mắt thiết bị sao lưu bảo vệ dữ liệu (SLBVDL) tích hợp mang tên IDPA DP4400 với kiến trúc hiện đại, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu quý giá của mình.

Sản phẩm DP4400 mang đến giải pháp SLBVDL hoàn thiện và hợp nhất nằm gọn trong máy chủ 2U Dell EMC PowerEdge 14G. Giải pháp này được thiết kế tích hợp sẵn phần mềm SLBVDL và phần cứng chứa dữ liệu, các tính năng nổi bật đi kèm bao gồm: đồng bộ dữ liệu từ xa, khôi phục, chống trùng lặp, truy xuất & khôi phục tức thời, tìm kiếm & phân tích, cũng như kết dính chặt chẽ với nền tảng VMware. Thêm vào đó, hệ thống có khả năng kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cho phép thêm dịch vụ phòng tránh thảm họa (DR) và cất giữ dài hạn dữ liệu (long-term archiving). Nhờ được tích hợp sẵn, DP4400 cũng dễ dàng quản trị, triển khai và nâng cấp, và mở rộng dung lượng tại chỗ từ 24TB lên đến 96TB — tất cả chỉ cần mã bản quyền mà không cần cắm thêm ổ cứng, không bị gián đoạn hay phức tạp.

Thiết bị tích hợp DP4400 thực sự mạnh mẽ về hiệu năng và tính sẵn sàng cho nền tảng điện toán đám mây, đồng thời còn hoạt động tốt với hệ sinh thái ứng dụng đa dạng (ứng dụng truyền thống Oracle, Microsoft; ứng dụng kiểu mới như MongoDB SAP), giảm thời gian sao lưu 2 lần, giảm 98% băng thông đường truyền và hỗ trợ gấp 7 lần luồng sao lưu, DP4400 còn có một tính năng rất nổi trội là tỷ lệ chống trùng lặp lên đến 55:1, qua đó, dữ liệu được bảo vệ lô-gic lên đến gần 5PB nhưng vẫn được gói gọn trong 2U không gian của máy chủ Dell EMC PowerEdge 14G, và nếu có nhu cầu cất giữ dài lâu trên điện toán đám mây (long-term retention), giải pháp này có thể bảo vệ dữ liệu lên đến 14.4PB. IDPA DP4400 cũng mang đến khả năng phòng chống thảm họa, có tính kinh tế cao (kết hợp với Amazon AWS hoặc Azure) và toàn diện — chuyển sang dự phòng trong “ba nốt nhạc”, và chuyển về trung tâm chính trong “hai nốt nhạc” – tất cả mà không cần đầu tư thêm phần cứng nào.

Mô hình kết nối với điện toán đám

Chương trình bảo hành “Future-proof Loyalty Program “sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn thông qua các cam kết hài lòng 3 năm (3-year Satisfaction Guarantee) hay tỷ lệ chống trùng lặp dữ liệu lên đến 55:1 (55:1 Data Protection Deduplication Guarantee.)

 

Tổng hợp từ Cổng đối tác Dell EMC

kết nối với chúng tôi