danh mục sản phẩm

Giới thiệu máy chủ Dell R550 16 x 2.5 inch

249 lượt xem

Dell PowerEdge R550 là một máy chủ ổ cắm kép 2U cung cấp giá trị tốt nhất cho các tổ chức tìm kiếm khả năng xử lý, I / O và lưu trữ mới nhất.

MÁY CHỦ RACK 2U SẴN SÀNG ẢO HÓA

Dell PowerEdge R550 với bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 3 mang lại sự cân bằng lý tưởng về tính linh hoạt và khả năng chi trả với khả năng lưu trữ cục bộ lớn để truyền phát video, giám sát, công nghệ web và nhiều ứng dụng khác nhau.

  • Hỗ trợ tối đa 24 lõi trên mỗi CPU và lên đến 16x DDR4 RDIMs lên đến 2933 MT / giây
  • Được xây dựng với dấu chân tối thiểu và tính toán doanh nghiệp để tối ưu hóa không gian bán lẻ đắt tiền
  • Quản lý với iDRAC9 Enterprise, OpenManage Enterprise và Plugins, iDRAC Direct và Quick Sync 2.0
  • Tích hợp quản lý full-stack với Microsoft, VMware, ServiceNow, Ansible và nhiều công cụ khác cho môi trường tại chỗ, cạnh và đám mây

Dell PowerEdge R550 - 16 X 2.5 INCH

BẢO VỆ AN TOÀN DỮ LIỆU CỦA DOANH NGHIỆP

Với các kiến trúc toàn diện, có khả năng phục hồi qua môi trường mạng máy tính cùng các tiện ích bảo mật đi kèm trên mỗi máy chủ, giúp dữ liệu của doanh nghiệp được bảo vệ tốt hơn.

  • Bảo vệ an toàn tối đa dữ liệu nội bộ và dữ liệu khách hàng với phần mềm RAID đi kèm bằng cách tự động lưu dữ liệu.
  • Bảo vệ máy chủ tránh các rủi ro nguy hiểm tiềm ẩn với chế độ Khóa máy chủ doanh nghiệp iDRAC9 (Enterprise Server Lockdown)
  •  Giúp bảo mật dữ liệu khi bạn tái sử dụng hoặc cho ngừng hoạt động các máy chủ với tính năng System Erase.

3. MUA DELL R550 Ở ĐÂU?  

   Đối với nhiều khách hàng SMB và khách hàng doanh nghiệp, Dell EMC PowerEdge đại diện cho một đề xuất giá trị đơn giản. Dell PowerEdge R550 là 1 sự lựa chọn hợp lý ở phân khúc máy chủ giá rẻ, mang lại hiệu năng tuyệt vời tính đến hiện tại.

   Bạn có thể tham khảo, tùy chọn cấu hình và mua ngay sản phẩm máy chủ server Dell PowerEdge R550 tại Công ty Siêu Siêu VIỆT - Hệ thống phân phân phối máy chủ chính hãng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

kết nối với chúng tôi