danh mục sản phẩm

HỘI THẢO NÂNG TẦM HÀNH TRÌNH CÔNG NGHỆ CÙNG DELL TECHNOLOGIES

81 lượt xem

HỘI THẢO NÂNG TẦM HÀNH TRÌNH CÔNG NGHỆ CÙNG DELL TECHNOLOGIES 

Ngày 26/4, Siêu Việt tổ chức thành công hội thảo “Nâng tầm hành trình công nghệ - Nắm bắt cơ hội trong kỷ nguyên đa đám mây” tại khách sạn Mường Thanh Cửa Đông - Nghệ An. Sự kiện có sự tham gia của hơn 40 khách mời đến từ các doanh nghiệp IT tại khu vực Nghệ An.

Công nghệ ngày nay đã trở thành một trong những nhân tố quyết định trong sự phát triển của xã hội và nền kinh tế. Với tốc độ phát triển chóng mặt, không ngừng xuất hiện những công nghệ mới và xu hướng mới, việc thích ứng và nâng tầm hành trình công nghệ chính là chìa khóa để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời đại số.

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình phát triển công nghệ số, Dell technologies Việt Nam cùng Siêu Việt đồng tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Nâng tầm hành trình công nghệ - Nắm bắt cơ hội trong kỷ nguyên đa đám mây”, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những công nghệ mới nhất, những xu hướng nổi bật nhất, và cách thích ứng với chúng trong một thế giới đang thay đổi không ngừng cùng với các dải sản phẩm và giải pháp của Dell technologies.

Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thành từ sớm đảm bảo cho việc đón tiếp được diễn ra chu đáo và thuận lợi.

Một số khách hàng đến từ khá sớm để trải nghiệm sản phẩm.

 

Trong bối cảnh số lượng doanh nghiệp định hướng chuyển đổi số ngày càng gia tăng, DELL Technologies đã lên chiến lược tập trung vào thiết kế các giải pháp chuyển đổi nhanh gọn, uyển chuyển và linh hoạt, đồng thời đảm bảo hiệu suất hàng đầu, giúp bắt kịp nhu cầu ngày càng tăng của các khối lượng công việc mới, các kiến trúc mới và tạo đà tăng trưởng trong kinh doanh cho các doanh nghiệp. Anh Đoàn Anh Tuấn - Giám đốc phát triển dự án Dell Commercial đã có những chia sẻ về những thông tin tổng quan nhất của Dell technologies.

Thời đại 4.0 hiện nay đang phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở dữ liệu - yếu tố có khả năng mang lại độ chính xác cao và cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp. Theo ước tính mới nhất, để vận hành kinh doanh, một tổ chức thông thường sử dụng khoảng 500 ứng dụng nằm rải rác trên các đám mây khác nhau. 

Tuy nhiên, môi trường đa đám mây là môi trường đa dạng, phức tạp và phân tán hơn nhiều so với các môi trường điện toán mà các tổ chức đã từng quản lý trước đây. Sự phức tạp này thường xuyên khiến các tổ chức phải cân đối giữa hành động nhanh với quản lý rủi ro, khiến làm chậm triển khai và gia tăng chi phí. 

Xuất phát từ đó, Dell Technologies phát triển nền tảng máy chủ Dell 16G cung cấp cho các doanh nghiệp số giải pháp chuyển đổi lên đám mây nhanh và thông minh hơn, giúp khách hàng xây dựng, vận hành và bảo mật tốt hơn các ứng dụng, trên mọi đám mây một cách linh hoạt và tự do. Anh Trần Toàn Thắng – Kỹ sư giải pháp của Dell Technologies đã có bài phát biểu: “Công nghệ máy chủ Dell 16G và ứng dụng điện toán đa đám mây trong doanh nghiệp hiện đại” về tổng quan các dòng sản phẩm máy chủ Dell 16G cũng như những giải pháp phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp.

Hội thảo đã thu hút khách hàng quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho các diễn giả. Phần giao lưu đã diễn ra sôi nổi với không khí vui tươi, gần gũi và khách hàng cũng nhận được những phần quà nhỏ từ Dell và Siêu Việt.

Tiếp nối chương trình là tiệc cảm ơn, anh Phùng Đức Hòa - Phó Tổng Giám Đốc Siêu Việt đã có phần phát biểu khai tiệc với lời cảm ơn sâu sắc về sự hiện diện đông đảo của Quý khách hàng trong buổi hội thảo. Thay mặt Siêu Việt, anh Hòa cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với các Quý đại lý, hội IT Nghệ An với mong muốn góp một phần công sức mình vào việc thúc đẩy quá trình hội nhập, cung cấp những thiết bị công nghệ thông tin có ích cho công việc của mỗi ngành nghề tại địa phương.

Kết thúc buổi hội thảo là chương trình “Vòng quay may mắn” đầy hấp dẫn. Ba khách mời may mắn nhất đã trở thành chủ nhân của những phần quà vô cùng giá trị.

Các vị khách mời và các diễn giả đã có một buổi tiệc tối đầy sôi động, vui vẻ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Siêu Việt và Hiệp hội IT Nghệ An cùng hứa hẹn sẽ thắt chặt thêm tình hữu nghị, đoàn kết, hợp tác để nâng cao sứ mệnh của các doanh nghiệp trong tăng tốc số hóa tại địa phương.

 

Siêu Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị đồng tổ chức, các khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham dự hội thảo. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ Quý khách hàng để sự phát triển chung của cả 2 bên, tiếp tục mang đến những giải pháp thiết thực và mang tính ứng dụng cao dành cho doanh nghiệp, giúp cho quá trình số hóa tại tỉnh Nghệ An sẽ ngày càng phát triển bền vững trong tương lai.

kết nối với chúng tôi