danh mục sản phẩm

HP ProDesk 400 G7 Microtower - Lời giải cho bài toán chi phí của các doanh nghiệp Việt trước công cuộc số hóa

998 lượt xem

Những tháng cuối cùng của năm 2020 đã chứng kiến việc phát động công cuộc chuyển đổi số do Chính phủ Việt Nam khởi xướng, với mục tiêu đưa toàn bộ nền kinh tế bước vào thời đại công nghệ thông tin 4.0.

Việt Nam đã thành công chiếm đóng các tựa đề của báo chí quốc tế trong năm 2020 ở nhiều lĩnh vực. Một trong số đó chính là việc đất nước hình chữ S được mệnh danh là một ứng cử viên tiềm năng cho danh hiệu cường quốc công nghệ. Điều này đến từ hàng loạt các giải pháp sáng tạo song hành cùng công cuộc chuyển đổi số.

Đứng trước sự thay đổi chóng mặt và không kém phần quyết liệt của thời đại, các doanh nghiệp Việt Nam không thể đứng ngoài công cuộc số hóa và bắt buộc phải thích ứng với hoàn cảnh mới. Tuy nhiên, hành trình số hóa của họ đã vấp phải một bài toán hóc búa đến từ cơ sở vật chất trang thiết bị đã cũ kỹ, lạc hậu; do đó khó có thể đáp ứng được các yêu cầu công nghệ thông tin và kỹ thuật hiện đại.

Đáp án cho bài toán này càng trở nên khó hơn khi nhắc đến câu chuyện chi phí để "thay máu" trang thiết bị, vì các doanh nghiệp có lẽ đã trải qua một năm kinh tế ảm đạm. May thay, dòng laptop ProDesk đến từ thương hiệu HP trở thành giải pháp chiến lược giúp tối ưu ngân sách.

Lời giải chính xác nhất cho các doanh nghiệp lúc này là HP ProDesk 400 G7 Microtower. Thiết bị sở hữu cấu hình mạnh mẽ với nhiều tùy chọn vi xử lý cộp mác Intel, từ 10th Gen Intel® Core™ i3 Processor đến Intel® Core™ i7 Processor. Bên cạnh đó là đồ họa tích hợp Intel® UHD Graphics 630/610 kết hợp cùng 64GB RAM, tất cả mang đến một sản phẩm cho phép xử lý mượt mà mọi tác vụ, phục vụ cho đa dạng các nhu cầu làm việc, giải trí của người dùng.

Đồng thời, vì là một chiếc máy tính bàn nên việc nâng cấp ProDesk 400 G7 Microtower trở nên vô cùng dễ dàng. Đây là một ưu điểm đáng kể khi hiệu năng của thiết bị theo thời gian đã không còn đủ để đáp ứng nhu cầu. Việc tối ưu chi phí còn được thể hiện qua độ bền cao, cho hoạt động ổn định lâu dài, dễ triển khai (lắp đặt, sửa chữa, bảo hành), …

Đặc biệt, đây là sản phẩm đến từ thương hiệu HP vốn luôn được trang bị những công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới. Do đó, dòng thiết bị ProDesk bao gồm cả 400 G7 Microtower sở hữu sẵn những ứng dụng và tính năng mạnh mẽ giúp bảo vệ tối đa mọi dữ liệu cá nhân và công nghiệp, mang đến sự an tâm và tin tưởng cho người dùng.

HP ProDesk 400 G7 Microtower hiện đang được cung cấp chính Hãng bởi Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt với mức giá cực kỳ ưu đãi. Đậy đích thị là giải pháp hợp lý cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách hạn chế, có thể tối ưu chi phí khi muốn nâng cấp trang thiết bị cho công cuộc chuyển đổi số.

Nếu các doanh nghiệp Việt Nam không muốn bị bỏ lại đằng sau trong cuộc đua chuyển mình và số hóa mang tính cấp thiết, HP ProDesk 400 G7 Microtower chính là người bạn đồng hành tin cậy để cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn và tiến bước vào thời đại mới vững bền, mạnh mẽ hơn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt

Hotline: 08 4 222 9669

Website: https://sieuviet.vn

 

kết nối với chúng tôi