danh mục sản phẩm

Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27" IPS 4K USBC RJ45 chuyên đồ họa

62 lượt xem

Đánh giá chi tiết màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27“ IPS 4K USBC RJ45 chuyên đồ họa

Màn hình Dell UltraSharp U2723QE là màn hình 27 inch đầu tiên trên Thế giới sở hữu độ phân giải 4K. Thiết kế màn hình hiện đại với tông màu trung tính hầu như phù hợp với mọi không gian làm việc. Với độ phân giải 4K và tấm nền IPS Black cải thiện độ tương phản và sắc đen hiển thị, Dell UltraSharp U2723QE sẽ là một model màn hình máy tính không thể bỏ qua cho dân thiết kế đồ họa.

GEARVN - Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27

Hình ảnh hiển thị xuất sắc

Dell UltraSharp U2723QE đáp ứng mọi tiêu chí của màn hình đồ họa lý tưởng, độ phân giải 4K dưới tấm nền IPS Black cao cấp cùng tỷ lệ tương phản 2000:1 mang lại khả năng tái tạo hình ảnh chất lượng, sống động và chân thật đến từng chi tiết nhỏ. Độ phủ màu màn hình đạt 98% DCI-P3 kết hợp cùng VESA Display HDR 400, giúp hình ảnh hiển thị trên màn hình giống với đời thật nhất có thể.

GEARVN - Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27

Khả năng kết nối tuyệt vời

Dell UltraSharp U2723QE được hỗ trợ khá đầy đủ các cổng kết nối như RJ45, DisplayPort 4.1, HDMI và đặc biệt là cổng USB-C hỗ trợ người dùng sạc nhanh thiết bị thông minh, truyền dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng kết nối Macbook với màn hình máy tính,...Hơn nữa, dây cáp USB-C là một giải pháp kết nối linh hoạt, giúp bạn giải quyết tình trạng quá nhiều dây cáp, làm gọn không gian hiệu quả.

GEARVN - Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27

Nâng cao hiệu suất làm việc với Dell UltraSharp U2723QE

Dell UltraSharp U2723QE cho phép bạn thiết lập hai màn hình 4K với nhau để nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng với tính năng Daisy Chain tiện lợi. Không những thế, sử dụng tính năng KVM để linh hoạt điều chỉnh cả hai màn hình chỉ với chuột máy tính và bàn phím.

GEARVN - Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27

Thiết kế không điểm trừ

So với những model màn hình Dell khác thì có thể nói Dell UltraSharp U2723QE sở hữu ngoại hình thu hút và bắt mắt hơn. Được hoàn thiện bằng kim loại nhôm cao cấp với tông màu bạc thanh lịch cùng hệ thống quản lý dây cáp thông minh, đây chắc chắn là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Màn hình còn sở hữu thiết kế công thái học hiện đại cho phép bạn nghiêng, xoay màn hình,...tự do điều chỉnh màn hình để tìm được góc nhìn tốt nhất.

GEARVN - Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27

Bảo vệ mắt tuyệt đối

Biết được người dùng phải ngồi hàng giờ liền trước màn hình máy tính nên Dell đã rất tận tâm khi trang bị công nghệ ComfortView Plus, giúp điều chỉnh lại lượng ánh sáng xanh tiềm ẩn gây hại cho mắt, mà vẫn không ảnh hưởng đến những màu sắc khác.

GEARVN - Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27

kết nối với chúng tôi