danh mục sản phẩm

Máy in đa chức năng HP LaserJet M440nda: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

816 lượt xem
Sở hữu tốc độ in nhanh, tích hợp nhiều tính năng, bảo mật cao và khả năng tiết kiệm chi phí lâu dài, máy in máy photocopy HP LaserJet MFP M440nda là một lựa chọn sáng giá cho doanh nghiệp cũng như văn phòng 25-30 người.
hp_laserjet_m440nda-1.jpg
Thiết kế hiện đại
Tổng quan về thiết kế, HP LaserJet MFP M440nda có thiết kế khá hiện đại khi sử dụng tông màu trắng xám hiện đại. Chiếc máy in này còn được tích hợp khay nạp tài liệu tự động (Automatic Document Feeder – ADF) chứa được tới 100 tờ giấy, phục vụ cho việc photocopy hay scan nhiều tờ tài liệu, đặc biệt là tài liệu 2 mặt. Trọng lượng chiếc máy in này khoảng 30kg.
hp_laserjet_m440nda-5.jpg
Chưa hết, HP LaserJet MFP M440nda còn được trang bị màn hình điều khiển 4 inch, giúp hiển thị tối đa 4 dòng và đi kèm các nút vật lý 2 bên để sử dụng các chức năng cũng như theo dõi tình trạng hoạt động của máy in. Trong quá trình hoạt động, dù là đang in hay máy gặp trục trặc bất ngờ (kẹt giấy, hết giấy,…), máy đều sẽ hiển thị cảnh báo thông qua màn hình LCD này để người dùng có thể dễ dàng khắc phục.
Tốc độ in nhanh chóng, chất lượng tốt
Theo tiết lộ thì HP, chiếc máy in LaserJet MFP M440nda của hãng có tốc độ in 20-25 trang/phút. Cụ thể hơn, chiếc máy này có thể in 24 trang/phút đối với khổ A4 một mặt, và 13 trang/phút đối với khổ A3 một mặt, và chỉ mất 7.7 giây cho trang in đầu tiên.
hp_laserjet_m440nda-4.jpg
Về chất lượng, LaserJet MFP M440nda cho bản in sắc nét, mực ra đều từ trang đầu tới trang cuối cùng, không bị lem hay mờ mực. Scan nhanh 2 mặt một chiếc thẻ căn cước công dân trên 1 mặt giấy và máy vẫn cho kết quả tương tự, hình ảnh trong căn cước sắc nét, không mất chi tiết.
Hỗ trợ in nhiều khổ giấy
Dòng máy in HP LaserJet MFP M440nda hỗ trợ cả in lẫn photocopy đầy đủ các khổ giấy lên đến cỡ A3 bao gồm: A3; A4; A5; A6; B4; B5... 2 mã M440dn và M440nda còn có khả năng in 2 mặt tự động phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và văn phòng có nhu cầu in ấn, photocopy đa dạng.
hp_laserjet_m440nda-6.jpg
Bên cạnh khay ADF, khi nhấc nắp máy, chúng ta có bề mặt scan phẳng dành cho việc quét tài liệu có số lượng trang ít hoặc quét nhanh chứng minh nhân dân, căn cước công dân,… Theo HP, LaserJet MFP M440nda có tốc độ scan lên đến 33 hình/phút và độ phân giải tối đa 4,800 x 4,800 dpi.
Kết nối
Về kết nối, LaserJet MFP M440nda và M440dn đều trang bị cổng USB 2.0 và cổng Ethernet. Việc chỉ có những máy trong hệ thống mạng nội bộ công ty mới có thể truy cập để in sẽ giúp bảo mật thông tin tốt hơn, và người dùng có thể dùng chung thiết bị mà không phải phụ thuộc máy chủ.
hp_laserjet_m440nda-3.jpg
Bảo mật ấn tượng
Bảo mật cũng là một trong những tính năng được HP đặc biệt chú ý trên máy in LaserJet MFP M440nda. Bên cạnh tính năng xác thực lệnh in bằng mã PIN đã đề cập, chúng còn được tích hợp những giải pháp bảo vệ như tự động cập nhật firmware, quản lý máy in từ xa thông qua Remote Management, HP Web Jetadmin, cùng tính năng Job Accounting cho phép phân quyền cho từng cá nhân, từng nhóm sử dụng, từ đó dễ dàng theo dõi, phân tích mức độ sử dụng thiết bị và đưa ra giải pháp tối ưu chi phí vận hành.
hp_laserjet_m440nda-2.jpg
Tạm kết
Nhìn chung, với dòng máy HP LaserJet MFP M440nda, các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan có thể tìm cho mình một mẫu máy photocopy đa chức năng lý tưởng với hiệu suất cao, dễ sử dụng, tích hợp tính năng bảo mật mà vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý.
kết nối với chúng tôi