danh mục sản phẩm

MÁY TÍNH ĐỂ BÀN HP PRO 280 G9 - Core i3 SSD 512

547 lượt xem

MÁY TÍNH ĐỂ BÀN HP PRO 280 G9 - Core i3 SSD 512

Máy tính để bàn HP PRO TOWER 280 G9 là một trong những sản phẩm tiên tiến của HP được thiết kế cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên. Sản phẩm cung cấp hiệu suất cao, thiết kế đáng tin cậy và giá cả hợp lý.

HP Pro 280 với thiết kế hoàn hảo, tinh tế.

Sở hữu vẻ ngoài khác thanh lịch, được tạo điểm nhấn bằng cách đường nếp gấp HP 280 Pro G9 không chỉ đem đến diện mạo khác lạ mà còn cung cấp thêm nhiều khe giúp tản nhiệt, thoát khí dễ hơn.

Vẫn được tạo nên từ vật liệu thân thiện môi trường mà cực kỳ chắc chắn, máy tính để bàn HP với thân case có dáng đứng to là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

Cùng với thiết kế hoàn chỉnh đó, HP 280 Pro cũng đem đến nhiều cổng nối trải dọc mặt trước và sau để bạn yên tâm thực hiện mọi chiến dịch của mình.

Xử lý mọi chiến dịch một cách hoàn hảo nhất dưới sự chỉ huy của Intel gen 12th

Linh hoạt để phù hợp với tương lai, HP Pro Tower 280 G9 cung cấp bộ vi xử lý Intel core i3- 12100 gồm 4 nhân 8 luồng với socket LGA 1700 cho hiệu năng vượt trội hơn hẳn so với các thế hệ trước đó. Để các tác vụ công việc, học tập và chơi game trở nên mượt mà nhờ quá trình ép xung nhịp hiệu quả lên tới 4.3Hz. Kết hợp cùng RAM 8Gb DDR4 2933MHz cùng ổ cứng 512GB SSD sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng, dễ chịu, tránh tình trạng giật lag khi sử dụng, tăng sức mạnh cho nhiều tác vụ như chơi game, thiết kế đồ họa,....

Ngày nay, kỷ nguyên công nghệ bùng nổ đem đến trên mọi laptop combo không dây wifi và bluetooth mới nhất xịn nhất. PC cũng không hề thua kém với trang bị card Wifi và card Bluetooth giúp người dùng sử dụng được tiện lợi và khai thác tốt hơn hiệu năng hệ thống khi mà các nhu cầu truy cập tốc độ cao đang ngày càng cần thiết hơn.

Tính năng hoàn hảo nhất cho mọi phân khúc khách hàng

Mọi sản phẩm của HP đều được trang bị công nghệ HP Sure Sense sẵn sàng chống lại các cuộc tấn công bất ngờ độc hại, máy tính để bàn HP sử dụng công nghệ AI thông minh tự động cập nhật để bảo vệ dữ liệu người dùng chống lại các phần mềm độc hại. Đơn giản hóa việc bảo mật máy tính của bạn. Cùng song hành trên mỗi bước đi Windows 11 Home và HP Pro 280 tạo ra trải nghiệm tốt nhất trong mọi phân khúc.

Với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng hữu ích, HP PRO TOWER 280 G9 là một trong những sản phẩm máy tính để bàn HP mà bạn nên cân nhắc thêm vào giỏ hàng với giá cả vô cùng hợp lý phù hợp với cho các bạn học sinh, sinh viên. Thiết bị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong học tập và vui chơi, giải trí. 

kết nối với chúng tôi