danh mục sản phẩm

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SIÊU VIỆT 2024

193 lượt xem

NGÀY HỘI SỨC KHỎE 2024

Ngày 16 và 23 tháng 3, Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên tại tầng 6 Tòa nhà Siêu Việt – VP Nam Trung Yên và tầng 7 Trung tâm Kho – Bảo Hành – VP Yên Lạc, Hà Nội.

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của Siêu Việt. Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp CBNV có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, có các biện pháp đề phòng, chữa trị kịp thời, hiệu quả mà còn hỗ trợ Ban lãnh đạo Siêu Việt đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc, từ đó đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho người lao động và sự phát triển của công ty.

Không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, sức khỏe của CBNV là mục tiêu luôn được đặt lên hàng đầu của Siêu Việt. Người lao động của Công ty được thực hiện khám tổng quát bao gồm siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, nước tiểu… theo đúng chuẩn quy định của Bộ Y Tế.

Việc thăm khám sức khoẻ định kỳ có tầm quan trọng rất lớn, giúp kiểm tra và đánh giá sự phù hợp của thể trạng người lao động đối với từng vị trí công việc. Ngoài ra còn giúp phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu của bệnh để phòng bệnh và điều trị kịp thời. Qua đó người lao động biết rõ được tình trạng sức khoẻ của mình để điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng nhằm nâng cao thể trạng, sức khỏe từ đó gia tăng năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hy vọng rằng hoạt động khám sức khỏe sẽ giúp CBNV của Siêu Việt theo dõi được tình hình sức khỏe bản thân, kịp thời điều chỉnh chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng để đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh, một tinh thần làm việc tốt nhất.

Một số hình ảnh trong ngày hội sức khỏe Siêu Việt 2024:

 

 

kết nối với chúng tôi