danh mục sản phẩm

Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable

543 lượt xem

Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable thế hệ mới nhất của hãng, thiết bị này cho khả năng truyền dữ liệu cao hơn dòng T5. Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất dành người dùng về giá và hiệu năng hoạt động.

Đặc điểm tính năng ổ cứng cắm ngoài SSD Samsung T7

Samsung SSD T7 Portable

1. Độ tin cậy cực cao

Nhanh, cứng cáp, an toàn, nhỏ gọn và dễ sử dụng là một trong những ưu điểm vượt trội của ổ cứng SSD Portable T7  – bộ lưu trữ dữ liệu mới nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay.

2. Thiết kế siêu nhỏ gọn

Kích thước bỏ túi và mỏng, thân máy nhẹ đạt tiêu chuẩn trên T7 Portable. Chỉ nặng 58 gram, với kích thước 85 x 57 x 8 mm, cấu trúc unibody bằng nhôm nguyên khối vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay của bạn.

Samsung SSD T7 Portable

3. Đa dạng dung lượng

Ổ cứng SSD Samsung T7 với nhiều mức dung lượng có khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng:

  • SSD Samsung T7 500GB
  • SSD Samsung T7 1TB
  • SSD Samsung T7 2TB.

4. Tốc độ truyền tải cực nhanh

Sao chép dữ liệu lớn chỉ trong vài giây với tốc độ đáng kinh ngạc của USB 3.2 Gen 2 trên SSD T7 Samsung. Công nghệ NVMe PCIe tạo điều kiện cho tốc độ đọc/ghi lên tới 1.050/1.000 MB/s, giúp cho Samsung SSD T7 Portable nhanh gần gấp đôi so với dòng T5.

Samsung SSD T7 Portable

5. Khả năng tương thích đa thiết bị

Ổ cứng di động Portable SSD Samsung T7 tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính cá nhân PC, Laptop, máy Mac, điện thoại thông minh và những thiết bị khác hỗ trợ cổng USB Type-A và Type-C. Ngoài ra sản phẩm đi kèm với 2 dây cáp chuyển đổi USB Type-C to Type-C và cáp USB Type-C to Type-A giúp bạn dễ dàng kết nối với tất cả các thiết bị của bạn.

Samsung SSD T7 Portable

6. Bộ nhớ Flash số 1 thế giới

Trải nghiệm hiệu năng và độ tin cậy vượt trội mà người dùng chỉ có thể có được từ thương hiệu số một thế giới về bộ nhớ flash kể từ năm 2002. Tất cả những linh kiện, bao gồm DRAM và NAND nổi tiếng thế giới của hãng Samsung, được sản xuất nội bộ, cho phép tích hợp đầu cuối cho chất lượng bạn có thể tin tưởng.

Samsung SSD T7 Portable

Thông số kỹ thuật ổ cứng di động Samsung T7

Hãng sản xuất Samsung
Chủng loại SSD T7 Portable
Dung lượng 500GB, 1TB, 2TB
Màu sắc Đỏ, Xanh, Đen
Cổng giao tiếp USB 3.2 Gen 2
Tốc độ đọc 1050 MB/s
Tốc độ ghi 1000 MB/s
Trọng lượng  58gam
Kích thước 85 x 57 x 8 mm
Bảo hành 36 tháng

kết nối với chúng tôi